Tag: cô dâu chú rể

Chàng trai nhảy vũ điệu 'điện giật' trong đám cưới

Trước vũ điệu 'điện giật' của chàng trai, cô dâu chú rể và quan viên hai họ được trận cười no.

Nhiều cặp cô dâu chú rể Ấn Độ chọn lễ cưới bên bờ biển Đà Nẵng

Hình ảnh lễ cưới ngập tràn màu hồng của cô dâu chú rể Ấn Độ bên bờ biển Đà Nẵng vừa được hé lộ, đã khẳng định Việt Nam đang trở thành điểm du lịch cưới mới nổi được yêu thích của khu vực.

Cô dâu chú rể 'chơi đẹp' thời... đo nồng độ cồn

Trước tình hình nồng độ cồn bị kiểm soát gắt gao, cô dâu chú rể đành xuống nước nhằm "chơi đẹp" với khách mời.

Cô dâu chú rể đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong đám cưới

Đôi uyên ương cùng nhau đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong hôn lễ để ôn lại kỷ niệm thời mới yêu, ai thắng sẽ nhận được tiền lì xì.

Check VAR đêm tân hôn

Lần đầu tiên VAR đã được áp dụng tại giải V-League. Nhưng không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bóng đá, "check VAR" còn hữu ích ở vô vàn khía cạnh khác.

Chú rể trốn đám cưới, cô dâu đuổi theo 20km bắt về

Trong bộ váy cưới lộng lẫy, cô dâu ở Uttar Pradesh đã đuổi theo chú rể, người đang chạy trốn vì khủng hoảng tâm lý, để kéo anh trở lại lễ đường làm đám cưới.

Ngộ chưa: Đám cưới mà không có cô dâu, chú rể!

Sau bài phát biểu của bố mẹ nhà gái, cô dâu chú rể vẫn chưa xuất hiện, khiến đám cưới này trở thành một bữa tiệc 'ngộ ghê'.

Các cô dâu nhận được nhiều quà trong đám cưới từ người thân và bạn bè là chuyện phổ biến. Tuy nhiên, trong một video cảm động, một cô dâu đã bất ngờ tặng chiếc xe Kia Carnival cho bố chồng.

Ảnh vui 21-3: Chụp ảnh cưới cô dâu chú rể nhìn vào chỉ thấy trâu

"Chẳng biết vô tình hay hữu ý nhưng nếu anh chụp ảnh là người yêu cũ thì việc cố tình bắt nhầm nét vào con trâu là hoàn toàn có khả năng", một người xem bình luận.

Linh Rin - Philip Nguyễn yêu cầu đặc biệt với khách dự đám cưới

Trong hôn lễ hoành tráng tổ chức tại Philippines, em chồng Hà Tăng - Philip Nguyễn và cô dâu Linh Rin đã ghi chú yêu cầu đặc biệt trên thiệp mời của khách.