02/04/2024 20:07 GMT+7

Chuyện 'nhầm' quán Thanh Sương ở Nha Trang: Giải thích của những người trong cuộc

Khách nói kêu taxi chở đến quán hải sản Thanh Sương 15 Trần Phú (TP Nha Trang) nhưng tài xế taxi lại chở đến quán Thanh Sương số 102 Trần Phú.

Phần thức ăn tại quán hải sản Thanh Sương số 102 Trần Phú - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Phần thức ăn tại quán hải sản Thanh Sương số 102 Trần Phú - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngày 2-4, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa - cho hay đã yêu cầu các bộ phận chức năng liên hệ với du khách tố tài xế taxi chở đến quán không đúng ý và phản ánh thức ăn không đúng trọng lượng.

Trước đó, ngày 31-3, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của chủ tài khoản Cuong Phan với nội dung có đặt xe để đến quán hải sản Thanh Sương số 15 Trần Phú, TP Nha Trang. Nhưng khi gọi 3 tài xế taxi thì họ đều đưa nhóm khách đến số 102 Trần Phú - cũng có tên là "Thanh Sương".

Trong bài viết, chủ tài khoản nói khi nhân viên mang cá đã chế biến, nhóm khách khá sốc vì con cá lúc bắt ở bể là 3,4kg, nhưng qua chế biến nhìn chỉ còn được phân nửa.

Anh Phan Đức Cường (đến từ Hà Nội) - chủ tài khoản trên - cho hay đoàn của anh đi khoảng 24 người vào tối 30-3 theo nhóm gia đình. Khi phát hiện cá đã chế biến khác với cá đã gọi trước đó (cá được chia thành 3 đĩa) thì các thành viên trong đoàn có yêu cầu cân ký để kiểm tra lại nhưng quán không chịu vì lúc này một số người trong bàn đã động đũa.

"Chúng tôi cũng không đôi co với họ nữa rồi thanh toán ra về. Tổng hóa đơn là 9,5 triệu", anh Cường nói.

Anh Cường cũng cho hay đã gọi số đường dây nóng tiếp nhận ý kiến của khách du lịch tỉnh Khánh Hòa nhưng chỉ thấy đổ chuông mà không ai nhấc máy.

Về việc này, bà Thanh cho hay nhân viên trực đường dây nóng khẳng định trong 1 tuần qua không tiếp nhận phản ánh nào về taxi đưa khách đến quán không đúng yêu cầu.

Trong khi đó, phía công ty xe taxi đã cho 3 tài xế liên quan tạm nghỉ để xác minh. Số điện thoại gọi lên tổng đài cho thấy các xe đón nhóm khách này cách nhau khoảng 10-15 phút mỗi chuyến chứ không phải cả 3 chiếc cùng đến đón và đưa khách đến quán.

Các tài xế thì lại khẳng định nhóm khách này chỉ yêu cầu chở đến quán hải sản Thanh Sương chứ không nói địa chỉ cụ thể.

Về phía quán hải sản Thanh Sương địa chỉ 102 Trần Phú, khi phóng viên liên hệ để hỏi thông tin thì quản lý quán chỉ xác nhận nhóm khách trên có đến quán ăn vào tối 30-3.

Xử phạt người bán hàng rong Xử phạt người bán hàng rong 'chặt chém' khách ngoại quốc ở hồ Gươm

Người phụ nữ bán 4 chiếc bánh rán cho du khách nước ngoài với giá 50.000 đồng tại hồ Gươm (Hà Nội). Chị này thừa nhận hành vi 'chặt chém' của mình, khi làm việc với công an vào chiều 24-3.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên