Tag: Tài xế taxi

Bắt thanh niên dùng dao cứa cổ tài xế taxi ở Lào Cai

Sau hơn 7 giờ truy tìm, công an đã bắt giữ nam thanh niên nghi dùng dao cứa cổ tài xế taxi, có dấu hiệu cướp tài sản, xảy ra tại khu vực cửa khẩu Kim Thành, Lào Cai.

Điều tra nghi án cứa cổ tài xế taxi ở cửa khẩu Kim Thành

Công an TP Lào Cai đang truy tìm nghi phạm để làm rõ nghi án một tài xế taxi bị cứa cổ, cướp tài sản ở khu vực cửa khẩu Kim Thành.

Khởi tố 4 người mua bán trứng vích Côn Đảo

Đi Côn Đảo chơi xong mua trứng vích đem về, con dâu và mẹ chồng cùng 2 người khác bị khởi tố về tội 'vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm'.

Trả lại khách chuyển nhầm 413 triệu đồng khi đi taxi cước 413.000 đồng

Một khách ở Quảng Ngãi đi taxi cước 413.000 đồng nhưng đã chuyển nhầm 413 triệu đồng. Tài xế đã liên hệ trả lại cho vị khách này.

Tài xế taxi vận chuyển gần 3kg ma túy bị tuyên án tử hình

La là tài xế của hãng taxi Mai Linh Hội An đã vận chuyển trái phép gần 3kg ma túy để lấy tiền công 2 triệu đồng, vừa bị tòa tuyên án tử hình.

Xử lý dứt điểm taxi sân bay 'chặt chém', đừng 'bắt cóc bỏ dĩa'

Nhiều ý kiến cùng đề nghị như vậy sau vụ các tài xế taxi sân bay Tân Sơn Nhất gian lận cước bị Tuổi Trẻ phanh phui.

Cục Hàng không yêu cầu sân bay Tân Sơn Nhất mạnh tay xử lý gian lận cước taxi

Cục Hàng không yêu cầu Cảng hàng không Tân Sơn Nhất điều chỉnh các quy định hoặc nội dung hợp đồng để có hình thức xử lý tăng tính răn đe, ngăn chặn cao đối với doanh nghiệp được nhượng quyền khai thác taxi và tài xế có hành vi gian lận cước taxi.

Lật tẩy trò gian lận cước taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất: Chờ cơ quan liên quan lên tiếng

Sau bài "Lật tẩy trò gian lận cước taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất", nhiều bạn đọc lên tiếng phản hồi.

Sở GTVT TP.HCM chỉ đạo xử lý tài xế gian lận cước taxi ở sân bay

Ngày 19-6, ông Võ Khánh Hưng, phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM, cho biết đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc sở kiểm tra, xử lý sau khi Tuổi Trẻ đăng bài "Lật tẩy trò gian lận cước taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất".

'Tôi vẫn ưu tiên xe xăng để chạy dịch vụ'

“Khác với việc mua xe để sử dụng cho cá nhân, mua xe để chạy dịch vụ là đầu tư. Xe xăng vẫn là kênh đầu tư an toàn và chắc chắn hơn”, một độc giả tâm sự.