Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng

26/01/2022 17:20 GMT+7

TTO - Chiều 26-1, 300 suất quà Tết từ đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được trao tận tay các cựu thanh niên xung phong, công nhân môi trường và đoàn viên thanh niên khuyết tật ở Đà Nẵng.

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ trao bảng tượng trưng hỗ trợ cho Thành đoàn Đà Nẵng - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Chương trình "Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022" do báo Tuổi Trẻ phối hợp Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức.

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm, bánh Tết… trị giá 400.000 đồng cùng 300.000 đồng tiền mặt. Đây là những đóng góp từ bạn đọc báo Tuổi Trẻ khắp nơi cho chương trình.

Nhà báo Hồ Tấn Vũ - trưởng văn phòng đại diện Trung Trung Bộ của báo Tuổi Trẻ - cho biết dù dịch bệnh khó khăn nhưng bạn đọc của báo Tuổi Trẻ vẫn đóng góp được hơn 4.000 phần quà với tổng trị giá hơn 2,8 tỉ đồng để trao quà Tết cho các hộ đặc biệt khó khăn, thanh niên công nhân và học sinh của 10 tỉnh thành khắp cả nước.

"Trong 2 năm qua, khi dịch bệnh gây khó khăn cho nhiều nơi, Đà Nẵng cũng là nơi chịu nhiều ảnh hưởng. Những món quà tuy không quá lớn về vật chất, nhưng là tấm chân tình của bạn đọc báo Tuổi Trẻ gởi đến bà con, cầu mong mọi người bình an và có một cái Tết đầm ấm" - ông Vũ nói.

Phát biểu tại chương trình, chị Nguyễn Thị Anh Thảo - phó bí thư Thành đoàn Đà Nẵng - gửi lời cảm ơn đến báo Tuổi Trẻ cùng bạn đọc bởi trong rất nhiều năm, báo Tuổi Trẻ đã đồng hành cùng các hoạt động nâng bước cho học sinh, sinh viên khó khăn trên địa bàn thành phố. Nay là tình cảm dành cho bà con khó khăn khi Tết đến.

Dịp này, chương trình còn trao khoảng 1.000 phần quà trị giá hơn 1,2 tỉ đồng cho lực lượng hải quân, nhà giàn DK1, lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư Việt Nam và bệnh nhi ung thư chương trình "Ước mơ của Thúy" tại 11 bệnh viện ở TP.HCM, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội; 500 phần quà trao cho bà con nghèo ở huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau trị giá 300 triệu đồng (600.000 đồng tiền mặt).

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng - Ảnh 3.

Nhiều cựu thanh niên xung phong đến nhận quà đã chia sẻ họ cảm thấy vui và hạnh phúc khi được quan tâm mỗi dịp Tết về - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng - Ảnh 4.

Chị Nguyễn Thị Anh Thảo, phó bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, trao quà cho công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng - Ảnh 5.

Nhà báo Hồ Tấn Vũ trao quà và động viên một đoàn viên thanh niên khuyết tật - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

‘Báo Tuổi Trẻ tuyên truyền, tiếp sức cho chúng tôi vững tin bảo vệ biển đảo’ ‘Báo Tuổi Trẻ tuyên truyền, tiếp sức cho chúng tôi vững tin bảo vệ biển đảo’

TTO - Chiều 25-1, tại trạm trung chuyển Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), báo Tuổi Trẻ tổ chức trao "Quà xuân biển đảo" năm 2022 cho các lực lượng thuộc Vùng 5 hải quân.

ĐOÀN NHẠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận