Tag: trao quà

Nghệ sĩ Kim Cương đồng hành với 'Ước mơ của Thúy' trao quà bệnh nhi ung thư

Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương đã cùng chương trình Ước mơ của Thúy đến tặng quà cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên chia sẻ nỗi đau với bệnh nhi ung thư

Trong hai ngày 31-5 và 1-6, NSND Kim Cương, NSƯT Mỹ Uyên đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình Ước mơ của Thúy 2023. Chương trình sẽ đến thăm và trao quà tặng cho các bệnh nhi ung thư ở nhiều bệnh viện tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.

Agribank đóng góp 1,6 tỉ đồng cùng báo Tuổi Trẻ “Gieo mầm tri thức”

Sáng ngày 5-10, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Agribank chi nhánh Phú Nhuận (TP.HCM) đã đến báo Tuổi Trẻ, trao 1,6 tỉ đồng ủng hộ chương trình “Gieo mầm tri thức”.

Nghệ sĩ Lệ Thủy, ca sĩ Đình Trí cùng Tuổi Trẻ trao quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng

TTO - Chiều 6-7, tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố, báo Tuổi Trẻ và bệnh viện đã tổ chức buổi trao quà và kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho 20 bệnh nhi ung thư. NSND Lệ Thủy và con trai là ca sĩ Dương Đình Trí đã đồng hành cùng chương trình.

Prudential đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó tại Gò Vấp và TP Thủ Đức

Prudential vừa trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Gò Vấp và TP Thủ Đức, TP. HCM. Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập văn phòng Tổng đại lý của Prudential trên hai địa bàn này.

Vượt sóng gió đưa quà Tết đến người nghèo đảo Lý Sơn

TTO - Tết sẻ chia - Xuân hải đảo đã vượt trùng khơi, mang những phần quà của báo Tuổi Trẻ đến bà con khó khăn ở huyện Lý Sơn những ngày cận Tết.

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng

TTO - Chiều 26-1, 300 suất quà Tết từ đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được trao tận tay các cựu thanh niên xung phong, công nhân môi trường và đoàn viên thanh niên khuyết tật ở Đà Nẵng.

Thêm nhiều hoạt động ý nghĩa của điện lực miền Nam tại Long An và Tiền Giang

Tiếp tục những hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người dân khó khăn, đón một cái Tết trọn vẹn, ngày 18-1, Tổng công ty điện lực miền Nam đã đến và hỗ trợ thiết thực cho người dân tại tỉnh Long An và Tiền Giang.

Nhận quà dinh dưỡng, trẻ vùng cao nói về chia cho em và bạn bè trong xóm

TTO - Tết dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao đã đến với học trò ở tít tận non cao Quảng Ngãi. Dưới mưa rét, tình người như ngọn lửa ấm. Có em nhận quà bóc ăn và bảo: 'Ngon quá, con sẽ về chia cho em và bạn bè trong xóm'.

'Tiếp sức nhà nông' trao thưởng cho 47 học sinh khá, giỏi

TTO - Sáng 26-12, Công ty GreenFeed phối hợp báo Tuổi Trẻ và Hội Nông dân tỉnh Bình Định trao thưởng cho 47 học sinh là con em của 40 gia đình được hỗ trợ vay vốn chương trình 'Tiếp sức nhà nông' tại huyện Tây Sơn, có thành tích học tập khá, giỏi.