Tag: trao quà

Nghệ sĩ Bạch Long, Phi Vũ, ca sĩ nhí vui Tết cùng bệnh nhi

Sáng 26-1, nhiều nghệ sĩ đã đồng hành với báo Tuổi Trẻ trao quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM).

Công an bị đứt lìa hai chân khi bắt cát tặc: Hỗ trợ gần 200 triệu đồng

Công an tỉnh Kiên Giang phát động đoàn viên, thanh niên công an trong toàn tỉnh ủng hộ gần 200 triệu đồng cho đại úy Ngôi bị đứt lìa hai chân do bị cuốn vào chân vịt ghe của nhóm ‘cát tặc’ vào đêm 23-11.

Đem kiến thức, niềm vui đến phụ nữ và học sinh vùng dân tộc thiểu số

Hoạt động hiệu quả từ Ban Công tác phía Nam - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã mang niềm vui, kiến thức cho phụ nữ, học sinh dân tộc thiểu số ở Sóc Trăng.

Nghệ sĩ Kim Cương đồng hành với 'Ước mơ của Thúy' trao quà bệnh nhi ung thư

Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương đã cùng chương trình Ước mơ của Thúy đến tặng quà cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên chia sẻ nỗi đau với bệnh nhi ung thư

Trong hai ngày 31-5 và 1-6, NSND Kim Cương, NSƯT Mỹ Uyên đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình Ước mơ của Thúy 2023. Chương trình sẽ đến thăm và trao quà tặng cho các bệnh nhi ung thư ở nhiều bệnh viện tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.

Agribank đóng góp 1,6 tỉ đồng cùng báo Tuổi Trẻ “Gieo mầm tri thức”

Sáng ngày 5-10, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Agribank chi nhánh Phú Nhuận (TP.HCM) đã đến báo Tuổi Trẻ, trao 1,6 tỉ đồng ủng hộ chương trình “Gieo mầm tri thức”.

Nghệ sĩ Lệ Thủy, ca sĩ Đình Trí cùng Tuổi Trẻ trao quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng

TTO - Chiều 6-7, tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố, báo Tuổi Trẻ và bệnh viện đã tổ chức buổi trao quà và kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho 20 bệnh nhi ung thư. NSND Lệ Thủy và con trai là ca sĩ Dương Đình Trí đã đồng hành cùng chương trình.

Prudential đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó tại Gò Vấp và TP Thủ Đức

Prudential vừa trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Gò Vấp và TP Thủ Đức, TP. HCM. Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập văn phòng Tổng đại lý của Prudential trên hai địa bàn này.

Vượt sóng gió đưa quà Tết đến người nghèo đảo Lý Sơn

TTO - Tết sẻ chia - Xuân hải đảo đã vượt trùng khơi, mang những phần quà của báo Tuổi Trẻ đến bà con khó khăn ở huyện Lý Sơn những ngày cận Tết.

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng

TTO - Chiều 26-1, 300 suất quà Tết từ đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được trao tận tay các cựu thanh niên xung phong, công nhân môi trường và đoàn viên thanh niên khuyết tật ở Đà Nẵng.