Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung

16/11/2018 09:00 GMT+7

Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International (“Quỹ thiện nguyện Chubb”) đã tiến hành trao tặng các vật tư, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học cho 05 trường tiểu học và 02 trường mầm non.

Trong tháng 10 vừa qua, Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International ("Quỹ thiện nguyện Chubb") đã tiến hành trao tặng các vật tư, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học cho 05 trường tiểu học và 02 trường mầm non. Chuỗi sự kiện này được tiến hành từ ngày 16 - 25/10/2018 tại 06 tỉnh miền Trung. 

Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Đại diện Chubb Life Việt Nam trao tặng gói tài trợ thiết bị tại trường Tiểu học số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An).

Thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Quỹ Thiện nguyện Chubb đã phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, trang bị thư viện, phòng học tiếng Anh, hệ thống lọc nước sạch và các giáo cụ dạy học với tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỉ đồng cho 07 ngôi trường, trong đó có 5 trường tiểu học trước đây đã từng được Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb tài trợ xây mới:

• Trường Tiểu học Số 1 Triệu Độ (Quảng Trị)

• Trường Tiểu học Số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên Huế)

• Trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An)

• Trường Tiểu học Yên Mỹ (Thanh Hóa)

• Trường Tiểu học Cát Chánh (Bình Định)

• Trường Mầm non Vạn Khánh (Khánh Hòa)

• Trường Mầm non Vạn Hưng (Khánh Hòa)

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: "Hoạt động hỗ trợ xây dựng trường học trong những năm vừa qua, cũng như hoạt động trao tặng thiết bị dạy và học lần này là cách thức để Chubb Life cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho các địa phương còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, đặc biệt là dải đất miền Trung thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai".

Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 2.
Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 3.

Niềm vui hiện rõ trên gương mặt thầy và trò khi nhận thêm những thiết bị dạy và học mới.

Hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của tập đoàn Chubb và Chubb Life Việt Nam. Từ những năm đầu thành lập, Chubb Life liên tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam. Từ năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb đã đóng góp gần 23 tỷ đồng để hỗ trợ các dự án giáo dục tại Việt Nam, gồm xây dựng 07 ngôi trường mới, tài trợ trang thiết bị trường học và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

"Chúng tôi tin rằng những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn sẽ là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Đây cũng là cách thức Chubb Life chọn để thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam", ông Lâm Hải Tuấn cho biết thêm.

Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 4.
Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 5.
Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 6.
Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 7.

Hỗ trợ cộng đồng là một trong những cách thức Chubb Life chọn để thể hiện cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học tại 06 tỉnh miền Trung - Ảnh 8.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận