Tag: Chubb Life Việt Nam

Tiền tài, danh vọng đã đủ để định nghĩa thành công?

Tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam, thành công được định nghĩa khi ghi dấu nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành cầu nối tin cậy giúp khách hàng hiểu đúng, đủ về giá trị thực của bảo hiểm nhân thọ.

Câu chuyện 'người gieo hạt' ngành bảo hiểm nhân thọ

Hai thập kỷ gắn bó cùng bảo hiểm nhân thọ của anh Trần Ngô Minh - phó tổng giám đốc Điều hành và Phát triển kinh doanh miền của Chubb Life VN - là hành trình dấn thân với sự kiên trì thầm lặng của một “người gieo hạt”.

Chubb Life Việt Nam vào top 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á' năm thứ 3 liên tiếp

Chubb Life Việt Nam vừa được tạp chí HR Asia vinh danh là 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022'.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022

Kết quả nhận được là minh chứng cho những nỗ lực của Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đến từ Hoa Kỳ trong chiến lược phát triển bền vững, nhằm tạo nên các giá trị bảo vệ cho các gia đình trên khắp Việt Nam.

Bình thường mới, bạn đã biết chăm sóc sức khỏe kiểu mới

Hai năm đối mặt đại dịch COVID-19 đã khiến thế giới không những “trưởng thành” hơn về các quan niệm chăm sóc sức khỏe, mà còn có nhiều bước đột phá trong việc bảo vệ sức khỏe.

Chubb Life Việt Nam: 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021'

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam ('Chubb Life Việt Nam') tiếp tục được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á' năm 2021 do HR Asia Magazine - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự khu vực Châu Á tổ chức và bình chọn.

Hành trình 'Chubb Life - Vì thế hệ tương lai' trong mùa tựu trường 2021

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã liên tục thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần chắp cánh tương lai, tiếp thêm động lực vượt khó cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Người tiêu dùng thông minh thời 4.0: Chủ động bảo vệ trước rủi ro

Khi công nghệ số càng phát triển, người tiêu dùng được hưởng lợi nhất. Từ ăn uống, giải trí… cho đến kế hoạch nâng cao chất lượng sống hay dự phòng trước rủi ro, tất cả đều được số hóa.

Chubb Life Việt Nam ra mắt hai giải pháp bảo vệ trực tuyến

Hai sản phẩm bảo hiểm được bán trực tuyến nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn và dễ dàng hơn các giải pháp bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính.

Muốn trúng thưởng ô tô, mua bảo hiểm Chubb Life ngay hôm nay

Cơ hội trúng ô tô và hơn 200 giải thưởng giá trị khác khi mua sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam. Chương trình diễn ra từ ngày 29-06-2021 đến hết ngày 27-08-2021.