Chubb Life Việt Nam tham gia Ngày hội Việc làm tại Đại học Ngoại thương

19/10/2018 10:00 GMT+7

Ngày 16/09/2018, Chubb Life Việt Nam đã tham gia Ngày hội việc làm năm 2018, được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh (Cơ sở II).

Ngày 16/09/2018, Chubb Life Việt Nam đã tham gia Ngày hội việc làm năm 2018, được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh (Cơ sở II). Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn và hàng ngàn sinh viên các khối trường đại học, cao đẳng kinh tế trên toàn thành phố. Trong đó, các hoạt động nổi bật như tọa đàm gặp gỡ - tư vấn nghề nghiệp, các buổi phỏng vấn giả lập đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích.

Đây cũng là dịp để Chubb Life Việt Nam khẳng định cam kết gắn bó lâu dài với cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động định hướng nghề nghiệp cho sinh viên tại sự kiện, đồng thời góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho nguồn nhân lực trẻ của thành phố và tìm ra những ứng cử viên ưu tú nhất để phát triển hơn nữa đội ngũ nhân sự của công ty trong tương lai.

Chubb Life Việt Nam tham gia Ngày hội Việc làm tại Đại học Ngoại thương - Ảnh 1.

Sự kiện là dịp để Chubb Life Việt Nam tiếp cận và thu hút nguồn nhân lực trẻ của thành phố.

Chubb Life Việt Nam tham gia Ngày hội Việc làm tại Đại học Ngoại thương - Ảnh 2.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận