Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Kinh doanh giữa năm 2018

18/10/2018 14:45 GMT+7

Vừa qua, Hội nghị Kinh doanh giữa năm của Chubb Life Việt Nam đã diễn ra tại Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), với sự tham dự của 140 thành viên Ban Giám đốc, Ban Điều hành và Phát triển Kinh doanh toàn quốc cùng các đại diện xuất sắc của đội ngũ kinh

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Kinh doanh giữa năm 2018 - Ảnh 1.

Đây là dịp để các thành viên thuộc đội ngũ kinh doanh của Chubb Life Việt Nam từ khắp nơi trên toàn quốc có cơ hội tề tựu, đánh giá kết quả kinh doanh của nửa đầu năm 2018, đồng thời tạo động lực mới để tăng tốc cho những tháng còn lại của năm. Đây cũng là cơ hội để các thành viên cấp cao tại trụ sở chính có thời gian lắng nghe những chia sẻ, đề xuất của đội ngũ kinh doanh tại các địa phương, qua đó có sự hỗ trợ kịp thời và sát sao hơn nữa.

Bên cạnh chương trình hội nghị kinh doanh, các thành viên còn có cơ hội tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và thưởng thức đặc sản của vùng đất Quảng Ninh.

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Kinh doanh giữa năm 2018 - Ảnh 2.

Hội nghị Kinh doanh giữa năm 2018 là cơ hội để các thành viên quản lý cấp cao Chubb Life Việt Nam cùng trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của đội ngũ kinh doanh toàn quốc.

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Kinh doanh giữa năm 2018 - Ảnh 3.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận