Tag: địa điểm du lịch

Hàng rong 'bủa vây' các điểm du lịch Đà Nẵng

Nhiều điểm du lịch ở trung tâm thành phố Đà Nẵng luôn có hàng rong túc trực mời khách mua hàng. Sau một thời gian trở thành kiểu mẫu của đô thị xử lý được tình trạng buôn bán hàng rong, gần đây tại Đà Nẵng xuất hiện trở lại tình trạng này.

Nghỉ 5 ngày lễ, bạn trẻ rủ nhau tạo đủ kiểu trend vui vẻ

Trước kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5, nhiều bạn trẻ ngại phải chen chân chốn đông người đã rủ nhau 'tắt báo thức ngủ 5 ngày 5 đêm'. Một số trend vui nổi lên như rủ nhau chạy deadline xuyên lễ, đi chữa lành, thử thách 'về nhà 5 ngày không bị mẹ mắng'...

Những cây cầu cổ hàng ngàn năm tuổi vẫn trơ gan cùng tuế nguyệt

Những cây cầu cổ tuyệt đẹp với tuổi đời lên đến hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn năm, chính là minh chứng cho khả năng sáng tạo và xây dựng đáng kinh ngạc của con người.

Thái Lan quảng bá du lịch qua game

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh cấp hai của Thái Lan sẽ được đề xuất làm bối cảnh trong trò chơi di động đình đám Ragnarok Origin của nhà phát triển game của Hàn Quốc Gravity.

Khoảnh khắc Tết của tôi: Đầu năm mới, cả nhà lên rừng xuống biển

"Hết một năm lao động cật lực, dịp Tết gia đình tôi thường dành những ngày đầu năm vi vu cùng với nhau ở những địa điểm gần nhà, vừa tiết kiệm thời gian vừa đi được nhiều" - chị Kim Liên (An Giang) nói.

Venice bắt đầu bán vé vào thăm thành phố giờ cao điểm

Từ ngày 16-1, chính quyền thành phố Venice đã triển khai trang mạng bán vé cho những khách du lịch muốn đến thăm Venice trong ngày từ nay đến tháng 7.

Hái trái cây tại vườn - đặc sản của Ehime, Nhật Bản

Ngoài hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng, đến Ehime vào tháng nào trong năm, bạn cũng có thể trải nghiệm hái trái cây và thưởng thức tại vườn.

Nghĩa Hành mở cửa đón khách

Nghĩa Hành là miền “đất mới” trong bản đồ du lịch Quảng Ngãi. Ở đó, người dân luôn đón khách bằng nụ cười nồng hậu. Người Nghĩa Hành luôn cảm thấy hạnh phúc khi được giới thiệu từ cảnh sắc, đến món ăn... của quê mình cho du du khách.

Những điểm đến nổi tiếng đóng cửa với du khách năm 2024

Một số địa điểm nổi tiếng trên thế giới đã chính thức ngừng hoặc tạm dừng hoạt động. Năm 2024, du khách chỉ có thể chiêm ngưỡng qua hình ảnh hoặc video.

Bangkok hay Istanbul mới là điểm đến đông khách nhất thế giới 2023?

Cuối năm, Công ty Euromonitor International và Tập đoàn Mastercard cùng công bố danh sách điểm đến đông khách nhất thế giới năm 2023. Tuy nhiên chúng lại có những sự khác biệt đáng kể.