29/07/2022 11:00 GMT+7

Chubb Life Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022

T.D.V
T.D.V

Kết quả nhận được là minh chứng cho những nỗ lực của Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đến từ Hoa Kỳ trong chiến lược phát triển bền vững, nhằm tạo nên các giá trị bảo vệ cho các gia đình trên khắp Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022 - Ảnh 1.

Chubb Life Việt Nam đạt vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tin 2022 theo Vietnam Report

Các giải thưởng đã đạt được gần đây

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã xuất sắc đạt vị trí thứ 05 trong nhóm 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022 theo công bố từ Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Đây là lần thứ 7 liên tiếp công ty bảo hiểm này góp mặt trong bảng xếp hạng này nhờ vào kết quả tốt thông qua 3 tiêu chí đánh giá: Năng lực và hiệu quả tài chính, Chỉ số truyền thông xếp hạng thứ 2 trên toàn ngành bảo hiểm nhân thọ và Mức độ tin cậy, uy tín của doanh nghiệp qua các khảo sát.

Bên cạnh đó, mới đây, các đại diện Quản lý cấp cao của Chubb Life Việt Nam cũng đã vinh dự nhận giấy khen "Nhà Quản lý xuất sắc" với thành tích nổi bật trong năm 2021 từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam với các danh hiệu: Nhà Quản lý Doanh nghiệp Bảo hiểm xuất sắc của năm, Nhà Quản lý Nghiệp vụ Bảo hiểm xuất sắc của năm, và Nhà Quản lý Kinh doanh Bảo hiểm xuất sắc của năm.

Trước đó, 2021 cũng là năm công ty gặt hái hàng loạt dấu ấn đáng nhớ với giải thưởng "Top 100 doanh nghiệp bền vững" do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức và giải thưởng "Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc" do Hội truyền thông số Việt Nam trao tặng.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022 - Ảnh 2.

Các Nhà Quản lý Cấp cao của Chubb Life Việt Nam nhận giấy khen từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam

Các giải thưởng là kết quả của nỗ lực trong kinh doanh và hoạt động cộng đồng

Những con số phát triển và thành tích ấn tượng này cho thấy năng lực nổi trội của công ty trong việc đảm bảo hiệu quả quản lý chi phí hoạt động, củng cố chất lượng danh mục sản phẩm và các khoản đầu tư.

Theo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt trên 4.499 tỉ đồng, tăng trưởng 8% so với năm 2020. Trong khi đó, lợi nhuận trước thuế đạt 980 tỉ đồng, tăng trưởng hơn 19% so với năm 2020 nhờ vào việc quản lý chi phí hoạt động chặt chẽ, danh mục sản phẩm ưu việt và hoạt động đầu tư hiệu quả.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng này, công ty đã đóng góp vào Ngân sách Nhà nước thông qua thuế và các khoản khác trên 259 tỉ đồng. Tính đến hết Quý 2/2022, công ty bảo hiểm này đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 45.000 trường hợp với tổng số tiền chi trả lên đến hơn 2.000 tỉ đồng.

Bên cạnh các mục tiêu về hiệu quả kinh doanh, Chubb Life Việt Nam cũng chú trọng tới các hoạt động hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam, nhằm góp sức mang đến tương lai xán lạn hơn cho thế hệ tương lai. Tính đến nay, Công ty đã đóng góp gần 34 tỉ đồng để xây dựng mới 10 ngôi trường cho trẻ em trên cả nước.

Ngôi trường thứ 10 sẽ được khánh thành đúng vào đầu năm học 2022 - 2023, mang đến cơ sở vật chất khang trang để các mầm non tương lai đất nước có thể học tập tốt hơn. Cùng với đó, rất nhiều thiết bị giáo dục và hàng ngàn suất học bổng được trao tặng nhằm khuyến khích các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Các kết quả trên là minh chứng cho sức mạnh thương hiệu, là "trái ngọt" được tạo ra từ chiến lược phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, và những cam kết nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự trong suốt gần 17 năm hoạt động tại Việt Nam.

Tập đoàn Chubb phát triển lâu dài tại Việt Nam

Là một thành viên của tập đoàn Chubb - tập đoàn bảo hiểm của Hoa Kỳ với 230 năm lịch sử, Chubb Life Việt Nam được kế thừa sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, các giá trị chuẩn mực và hệ thống chuyên nghiệp của tập đoàn, tạo nên nền tảng vững chắc cho chiến lược phát triển bền vững của công ty tại Việt Nam.

Đầu tháng 7 vừa qua, ông Evan Greenberg - Chủ tịch Tập đoàn Toàn cầu của Chubb đã có chuyến thăm Việt Nam, qua đó cho thấy tầm quan trọng của mảnh đất hình chữ S trong đại gia đình của tập đoàn, khẳng định những cam kết lâu dài của tập đoàn nhằm thúc đẩy nhiều bước tiến hơn nữa của Chubb Life Việt Nam trong tương lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận