14/08/2021 20:01 GMT+7

Chubb Life Việt Nam ra mắt hai giải pháp bảo vệ trực tuyến

T.D.V
T.D.V

Hai sản phẩm bảo hiểm được bán trực tuyến nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn và dễ dàng hơn các giải pháp bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính.

Chubb Life Việt Nam ra mắt hai giải pháp bảo vệ trực tuyến - Ảnh 1.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm "Bảo hiểm tai nạn cá nhân mở rộng - Chubb Pro" và " Bảo hiểm 3 bệnh nan y phổ biến - Chubb Share".

Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm Chubb Pro và Chubb Share trên nền tảng trực tuyến ngay hôm nay.

Được bán trực tuyến trên website https://muaonline.baohiemchubblife.vn/ và ứng dụng Chubb eConnect, sản phẩm Chubb Pro và Chubb Share mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo vệ cao với mức chi phí hợp lý, linh hoạt, giao dịch nhanh chóng, an toàn, và đơn giản. 

Chỉ với 3 bước thao tác trên website hoặc ứng dụng Chubb eConnect, khách hàng đã có thể sở hữu ngay hợp đồng bảo hiểm cho sản phẩm "Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng - Chubb Pro" và "Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến - Chubb Share". 

Đặc biệt, khách hàng có thể nhận được quyền lợi bảo vệ lên đến 300% mệnh giá sản phẩm khi sở hữu sản phẩm Chubb Pro và 100% mệnh giá sản phẩm cho các bệnh ung thư đe dọa tính mạng, đột quỵ và nhồi máu cơ tim khi sở hữu sản phẩm Chubb Share. 

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://muaonline.baohiemchubblife.vn/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận