Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Chủ tịch TP Phan Rang - Tháp Chàm xin lỗi dân vì 'cấp dưới xử lý sai công vụ'

21/07/2021 07:23 GMT+7

TTO - Liên quan UBND phường Tấn Tài thu phí cấp 'giấy thông hành' 10.000 đồng/lượt, tối 20-7, ông Bùi Văn Phú - chủ tịch UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) - đã có thư xin lỗi công dân phường này.

Chủ tịch TP Phan Rang - Tháp Chàm xin lỗi dân vì cấp dưới xử lý sai công vụ - Ảnh 1.

Thư xin lỗi công dân của chủ tịch UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Trong thư xin lỗi, ông Bùi Văn Phú - chủ tịch UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm - viết: "Ngày 20-7, sau khi nhận thông tin phản ảnh của công dân phường Tấn Tài về việc UBND phường Tấn Tài cấp giấy xác nhận đi lại trong tỉnh cho nhân dân có thu phí 10.000 đồng/lượt, thành phố tiến hành xác minh, nhận thấy đây là việc làm sai quy định của UBND phường Tấn Tài. 

Thành phố đã chỉ đạo kịp thời khắc phục sai phạm và đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Phan Hoàng Việt, chủ tịch UBND phường Tấn Tài, để tiến hành xử lý trách nhiệm trong việc chỉ đạo thu phí cấp giấy đi đường cho nhân dân trong công tác phòng chống dịch COVID-19 sai quy định".

Ông Phú viết tiếp, trước hết, chủ tịch UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm xin lỗi công dân phường Tấn Tài và nhận khuyết điểm trong thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị 16 của chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận về giãn cách xã hội, nhất là để xảy ra vụ việc nêu trên.

Một chủ tịch phường cấp "giấy thông hành" cho dân thu 10.000 đồng Một chủ tịch phường cấp 'giấy thông hành' cho dân thu 10.000 đồng

TTO - Trong khi TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, người dân muốn được cấp giấy ra đường khi cấp thiết bị UBND phường Tấn Tài thu phí 10.000 đồng/lần.

MINH TRÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận