19/07/2021 22:55 GMT+7

Xem xét kỷ luật phó chủ tịch phường nói 'bánh mì không phải lương thực'

MINH CHIẾN
MINH CHIẾN

TTO - Tối 19-7, lãnh đạo TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã cho thôi nhiệm vụ trưởng ban phòng chống dịch COVID-19 phường Vĩnh Hòa và đang xem xét kỷ luật phó chủ tịch phường nói "bánh mì không phải là lương thực".

Xem xét kỷ luật phó chủ tịch phường nói bánh mì không phải lương thực - Ảnh 1.

Anh công nhân (phải) xuất trình giấy tờ cho tổ kiểm tra liên ngành phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang vào chiều 18-7 - Ảnh cắt từ clip

Lý do xem xét kỷ luật là vì có thái độ không đúng mực với người dân khi đang thi hành công vụ.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn Đông, bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Hòa, cho biết người quay video và cho người giữ xe của anh công nhân đi mua bánh mì và nói rằng "bánh mì không phải thực phẩm, lương thực thiết yếu" là ông Trần Lê Hữu Thọ, phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa.

Hiện phường Vĩnh Hòa đã phân công bà Nguyễn Thị Hà, chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, làm nhiệm vụ trưởng ban phòng chống dịch COVID-19 thay ông Trần Lê Hữu Thọ.

Theo ông Đông, trước đây ông Thọ là cán bộ Phòng quản lý đô thị TP Nha Trang và mới được luân chuyển về làm phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa được khoảng 1 năm. 

"Hiện nay, phường Vĩnh Hòa đang chờ ý kiến cấp trên về việc xử lý ông Thọ vì đã có lời nói, ứng xử không chuẩn mực với người dân trong khi thi hành công vụ", ông Đông nói.

Sau vụ Sau vụ 'bánh mì', Khánh Hòa ra hướng dẫn về mặt hàng thiết yếu

TTO - Sau vụ "bánh mì không phải là mặt hàng thiết yếu", chiều 19-7, Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa ban hành văn bản hướng dẫn về hàng hóa thiết yếu khi thực hiện giãn cách xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận