Tag: Thực phẩm thiết yếu

Ngành bán lẻ TP.HCM đồng lòng 'giảm giá tối đa'

"Khóa giá", "giá rẻ nhất", "giảm giá tối đa"... là những cam kết của các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị và các cơ sở kinh doanh ở TP.HCM.

Đề xuất thông qua cơ chế đặc thù cho TP.HCM vào kỳ họp tháng 5; Cần 312.625 tỉ đồng đầu tư cho hệ thống cảng biển.

Gần 20.000 bà con nghèo được sắm Tết miễn phí tại chuỗi 'Siêu thị mini Tết 0 đồng'

Với mỗi phiếu đi siêu thị trị giá 400.000 đồng, chương trình "Siêu thị mini Tết 0 đồng” sẽ giúp cho gần 20.000 người dân khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh thành được mua sắm Tết miễn phí với nhiều mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, trứng, gạo, đường...

Chọn sản phẩm từ sữa khi theo đuổi lối sống lành mạnh sao cho đúng?

Sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn thực phẩm thiết yếu để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khi theo đuổi lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đúng sản phẩm sữa cho bản thân.

Không lo tăng giá, thiếu hụt hàng dịp Tết Quý Mão

TTO - Các doanh nghiệp bình ổn thị trường dự trữ nguồn hàng thiết yếu phục vụ dịp Tết với lượng chiếm khoảng 25-43% so với nhu cầu TP.HCM, thậm chí có sản phẩm chiếm tới 60%. Do đó, nguồn cung và giá cả hàng hóa dịp cuối năm dự kiến sẽ đảm bảo.

Bà Thái Hương được vinh danh Top 10 lãnh đạo nữ châu Á vì sự phát triển bền vững

Ngày 9-5, bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được CSRWorks International vinh danh trong danh sách Top 10 'Phụ nữ vì sự phát triển bền vững' 2021 tại châu Á.

Bán lẻ sẽ tăng tốc trong năm 2022

Sáng 29-3, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, xây dựng Đảng năm 2021 và đề ra định hướng hoạt động năm 2022.

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân tỉnh Đồng Nai

Mừng xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn.

Giá cả mùa giãn cách

Giá cả mùa giãn cách nhảy nhót chóng mặt và dường như không tuân theo một quy luật kinh tế nào cả.

Vũng Tàu: Hàng chục tàu hậu cần ra biển tiếp tế ngư dân

TTO - Chiều 20-9, hàng chục tàu hậu cần từ Vũng Tàu đã xuất bến, ra khơi để tiếp tế, ứng cứu cho tàu cá ngoài biển. Trước đó, hàng ngàn ngư dân kêu cứu vì thiếu lương thực bởi lệnh cấm xuất bến nên họ không thể nhận được tiếp tế từ đất liền.