04/02/2019 17:28 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Tiền Giang

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Chiều 4-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc tết Công an tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh và tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Tiền Giang - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm, chúc tết cho Ban giám đốc công an tỉnh Tiền Giang - Ảnh: H.T

Đến thăm Công an tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội bày tỏ niềm vui, đánh giá cao trước sự phát triển, trưởng thành và những thành tích đạt được của lực lượng công an tỉnh Tiền Giang trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Năm qua, lực lượng công an tỉnh Tiền Giang đã tích cực điều tra, phá án trên 75%, xử lý tin tố giác tội phạm hơn 90% và góp phần làm giảm trên 14% cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông là số vụ, số người chết và số người bị thương.

"Tuy các đồng chí Công an có vất vả một chút, nhưng đem lại hạnh phúc cho nhân dân thì chính là hạnh phúc của chúng ta", Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Tiền Giang - Ảnh 2.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm, chúc tết Ban giám đốc của Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang - Ảnh: H.T

Tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân rất cảm động trước công tác trực điều trị cho hơn 500 bệnh nhân nội trú của các y bác sĩ, nơi đây. 

Năm qua, dù điều kiện vật chất, trang thiết bị còn khó khăn, thiếu thốn nhưng Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang đã có nhiều nỗ lực, hoàn thành tốt công việc cứu người, đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân Chương độc lập Hạng III. 

Chủ tịch Quốc hội vui mừng khi tỉnh Tiền Giang được triển khai Dự án xây dựng bệnh viện 1.000 giường tại Quốc lộ 1 và nhắc nhở lãnh đạo địa phương quan tâm, triển khai sớm hoàn thành bệnh viện này để phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

"Trong một năm rất vất vả, đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện đã làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc. Mong rằng, trong năm 2019 và những năm tới, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh sẽ tiếp tục làm tốt trách nhiệm về y đức, chuyên môn, xứng đáng niềm tin của nhân dân và cấp ủy, chính quyền, địa phương", Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.

Sau khi tặng quà, chúc mừng năm mới, Chủ tịch Quốc hội đã đến tận giường bệnh thăm hỏi ân cần và tặng quà cho nhiều bệnh nhân đang điều trị nội trú nơi đây

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Tiền Giang - Ảnh 3.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm, chúc tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang - Ảnh: H.T

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết công nhân cảng Hải Phòng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết công nhân cảng Hải Phòng

TTO - Ngày 30-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác về thăm, chúc tết công nhân cảng Hải Phòng và cắt băng khánh thành Nhà tưởng niệm lãnh tụ cách mạng Nguyễn Đức Cảnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận