09/08/2021 13:07 GMT+7

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115

THU HIẾN
THU HIẾN

TTO - Ngày 9-8, Sở Y tế TP.HCM cho biết Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã có thư gửi đến các thành viên biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115 - những người tranh thủ từng giây, từng phút để giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115 - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong kêu gọi "Mỗi tổ chức một hành động tốt, mỗi người dân một nghĩa cử đẹp", chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: TỰ TRUNG

Trong thư, Chủ tịch UBND TP nêu những ngày qua TP phải căng mình đối phó với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, có nhiều ca F0 không triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ được theo dõi và điều trị tại nhà, khi chuyển nặng cần kịp thời cấp cứu.

Trung tâm Cấp cứu 115 TP đã tổ chức các tổ y tế ứng cứu với tên gọi "Biệt đội cấp cứu 115" bằng phương tiện taxi chuyển đổi. Các thành viên biệt đội đã hành động với tấm lòng nhân ái, vì sự sống của người bệnh.

Bên cạnh đó, TP Thủ Đức và các quận, huyện hiện cũng tổ chức những tổ phản ứng nhanh tiếp nhận, ứng cứu kịp thời cho những ca F0 chuyển nặng.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trân trọng và gửi lời cảm ơn đến những hành động, tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của tất cả đội viên tình nguyện của các tổ phản ứng nhanh, thành viên Biệt đội cấp cứu 115.

Ông cũng kêu gọi "Mỗi tổ chức một hành động tốt, mỗi người dân một nghĩa cử đẹp", chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115 - Ảnh 2.

Thư của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong gửi biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115

Bộ trưởng Bộ Y tế viết tâm thư gửi nhân viên y tế toàn ngành giữa dịch COVID-19 Bộ trưởng Bộ Y tế viết tâm thư gửi nhân viên y tế toàn ngành giữa dịch COVID-19

TTO - Thư của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long gửi nhân viên y tế toàn ngành hôm nay 12-5, trong thời điểm dịch COVID-19 đang trải qua đợt dịch thứ 4 và mức độ mạnh nhất kể từ đầu vụ dịch tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận