Tag: Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong

Chủ tịch TP.HCM gặp y bác sĩ: 'Có gì chưa hài lòng, các bạn cứ phản ánh'

TTO - Ngày 13-8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng lãnh đạo quận Phú Nhuận đã đến thăm Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 đặt tại Trường THPT Phú Nhuận. Điểm này vừa được đưa vào hoạt động ngày 12-8.

Chủ tịch UBND TP.HCM: Người dân ra đường đông, cân nhắc siết chặt giãn cách

TTO - Nói về phản ánh của báo chí việc một số tuyến đường bắt đầu đông đúc trở lại trong những ngày qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết sẽ cân nhắc siết chặt giãn cách hơn nữa.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115

TTO - Ngày 9-8, Sở Y tế TP.HCM cho biết Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã có thư gửi đến các thành viên biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115 - những người tranh thủ từng giây, từng phút để giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cảm ơn người dân tự nguyện bảo vệ ‘vùng xanh’

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM đã trực tiếp thăm hỏi và gửi lời cảm ơn những người dân tại khu vực lập chốt bảo vệ “vùng xanh” vì đã góp phần chung tay cùng chính quyền TP phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch TP.HCM: 'Đừng để xảy ra trường hợp nào nguy kịch tại nhà, ray rứt lắm'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu các đội phản ứng nhanh của địa phương nhanh chóng tiếp nhận, ứng cứu khi nhận được thông tin những trường hợp mắc COVID-19 chuyển nặng, không để người bệnh nguy kịch tại nhà.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong: 'Nhiều trường hợp nhắn tin cho tôi phản ánh chuyển viện không kịp thời'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong thông tin như vậy tại buổi làm việc với UBND quận Tân Bình sáng 20-7 về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư đến người dân TP.HCM: 8 giải pháp hiệu quả để chống dịch

TTO - 'Để ngăn chặn, kiểm soát thành công dịch bệnh, sớm đưa Thành phố trở lại trạng thái bình thường mới, tôi kêu gọi toàn thể người dân tiếp tục ủng hộ, tin tưởng, cảm thông, chia sẻ cùng Thành phố, thực hiện nghiêm quy định về giãn cách xã hội'.

Công tác chuyển F0 đến các bệnh viện còn chậm

TTO - Ông Nguyễn Văn Đức, quyền chủ tịch UBND quận 12, thông tin như vậy tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong sáng 16-7 về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại quận này.

Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong: Gò Vấp không nên xét nghiệm kiểu 'hàng ngang'

TTO - Chiều 14-7, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng một số lãnh đạo sở ngành đã làm việc với UBND quận Gò Vấp về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong: ‘Tuyệt đối không để bà con thiếu đói'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có chỉ đạo như vậy trong buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Hóc Môn.