Tag: tấm lòng nhân ái

Thành Long vẫn miệt mài đóng phim ở tuổi 70, công bố quyền thừa kế tài sản

Dù sở hữu khối tài sản đến gần 9.000 tỉ đồng nhưngThành Long vẫn miệt mài đóng phim vì đam mê của bản thân.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Lan tỏa những tấm lòng nhân ái

Cứ đến ngày 16 âm lịch, hàng trăm suất cơm chay 0 đồng được quán chay Thân Thiện (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) dành tặng bà con khó khăn.

Bác sĩ trẻ mắc bệnh hiếm, dành thời gian giúp nhiều trẻ cùng cảnh ngộ

Mới 29 tuổi, bác sĩ Đỗ Phước Huy có nỗi lo 'có thể ra đi bất cứ khi nào'. Anh muốn dành thời gian để giúp những trẻ em mắc bệnh hiếm.

Hơi ấm người dưng - Kỳ cuối: Miệt mài lo bữa no, mái ấm cho người khác

TTO - Tuyết bảo thấy người nghèo khó quanh mình thiếu ăn đói mặc, chị lại lên đường, không còn thấy mệt mỏi nữa.

Sự tử tế sẽ hồi sinh

TTO - Tôi tin rằng trong bất cứ ai cũng có sự yêu thương, có điều nó ẩn chứa nơi thăm thẳm nhất của tâm hồn, trong lòng mình, nó sâu đến độ không đau thương thì không ai thấy được.

Mở rộng thêm 4 trạm phân phối bình oxy hỗ trợ người dân chống dịch

Ngày 19-8, được sự tài trợ của Tổng Công ty Phát điện 3, Ban thường vụ thành đoàn TP Thủ Đức phối hợp cùng Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM tổ chức chương trình Cấp đổi và cung cấp bình Oxy miễn phí tại nhà trên địa bàn TP Thủ Đức.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115

TTO - Ngày 9-8, Sở Y tế TP.HCM cho biết Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã có thư gửi đến các thành viên biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115 - những người tranh thủ từng giây, từng phút để giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Tập đoàn AEON trao 25 tỉ đồng đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 của Việt Nam

Chiều ngày 25-6-2021, tại Văn phòng Bộ Tài chính, đại diện Tập đoàn AEON đã trao tặng 25 tỉ đồng trong buổi Lễ đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 của Việt Nam.

Sài Gòn bao dung - TP.HCM nghĩa tình: Người TP.HCM quá đỗi ấm áp

TTO - Tôi đã từng nghĩ tôi không đến thành phố đâu, sợ lắm! Thế nhưng, khi tôi không muốn đến thì cuộc sống lại đưa đẩy tôi phải đến. Tôi đến thành phố để chữa bệnh cho con.

Bệnh viện Chợ Rẫy áp dụng mô hình giao tiếp 'chào - ai - thì - biết - ơn'

TTO - Với mô hình giao tiếp 'chào - ai - thì - biết - ơn' ứng dụng thành công tại các bệnh viện ở Mỹ trong hơn 10 năm qua, BV Chợ Rẫy hi vọng gia tăng sự thấu cảm giữa nhân viên y tế và người bệnh, người nhà bệnh nhân...