Tag: cho vay lãi nặng

Thanh Hóa xóa một lúc 6 điểm cho vay nặng lãi

Sáu tụ điểm hoạt động cho vay "tín dụng đen" ở Thanh Hóa đã bị triệt phá.

Dán tờ rơi 'tín dụng đen' cột điện, hai thanh niên bị công an bắt gỡ

Hai thanh niên được thuê 150.000 đồng/ngày để đi dán tờ rơi ‘tín dụng đen’ trên các cột điện, tường nhà đã bị Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) phát hiện...

Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ

TTO - Công an TP.HCM vừa triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law tại quận 12 chuyên gọi điện đe dọa, chửi bới, lợi dụng mạng xã hội để khủng bố bằng cách cắt ghép hình ảnh vu khống, đưa thông tin sai sự thật về người vay tiền để đòi nợ.

Công an TP.HCM bắt nhóm cho vay lãi nặng nhắm đến hàng rong, vé số, chạy xe ôm

TTO - Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây cho vay lãi nặng hoạt động bằng hình thức phát tờ rơi, đăng quảng cáo và nhắm đến nhóm người bán hàng rong, bán vé số, chạy xe ôm, với lãi suất từ 30 - 40%/tháng.

TP.HCM đề xuất tăng hình phạt đối với tín dụng đen

TTO - UBND TP.HCM vừa có báo cáo gửi Bộ Công an sau 3 năm thực hiện chỉ thị số 12/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tín dụng đen.

Phá đường dây 'tín dụng đen' lãi suất lên tới 2.190%/năm, liên quan gần 300 người

TTO - Ngày 25-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội vừa phối hợp Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê quy mô xuyên quốc gia.

Nữ đại gia Lâm Thu Trà cho vay lãi nặng gần 950 tỉ đồng, lãi gần 87 tỉ

TTO - Từ 2018-2020, nữ đại gia Lâm Thu Trà đã cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 1.000 đến 5.000 đồng/1 triệu/ngày. Những người vay đã trả cho bà Trà gần 800 tỉ tiền gốc và gần 87 tỉ lãi, trong đó có vợ của nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh BR-VT.

Chủ quán karaoke cho vay 1,7 tỉ đồng, sau 13 tháng gốc và lãi lên 4,4 tỉ

TTO - Trần Trọng Cương cho một cặp vợ chồng vay 1,7 tỉ đồng nhưng chỉ sau 13 tháng, tổng số nợ gốc và lãi lên đến 4,4 tỉ đồng.

Tạm giữ người đàn ông cho vay nặng lãi hơn 52 tỉ đồng

TTO - Công an tỉnh Đắk Nông vừa tạm giữ người đàn ông đã cho vay nặng lãi với tổng số tiền hơn 52 tỉ đồng.

Hai phụ nữ cầm đầu đường dây cho vay nặng lãi

TTO - Nhung và Hằng cầm đầu một đường dây cho vay lãi nặng tại Quảng Bình. Trong 3 năm, hai người này cùng đồng phạm đã cho khoảng 500 người vay tiền với mức lãi cao nhất đến 228%/năm.