Tag: chợ đầm Nha Trang

Bao giờ tháo dỡ chợ Đầm Tròn Nha Trang?

Nhiều người dân TP Nha Trang (Khánh Hòa) và bạn đọc Tuổi Trẻ Online đặt câu hỏi này vì chợ Đầm Tròn hiện tại quá rệu rã và có nguy cơ đổ sụp.

Chợ Đầm cũ nguy cơ đổ sụp, nhiều tiểu thương vẫn không chuyển qua chợ mới

Sau gần 50 năm sử dụng, chợ Đầm - một biểu tượng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) với kiến trúc độc đáo - hiện xuống cấp trầm trọng.

Nha Trang đóng cửa chợ Đầm cũ từ 31-3

TTO - UBND TP Nha Trang vừa ra văn bản ấn định thời gian di dời toàn bộ tiểu thương và đóng cửa chợ Đầm cũ, không hoạt động từ ngày 31-3.

Tiểu thương chợ Đầm tròn lại bất an vì chỉ đạo di dời toàn bộ trước tết

TTO - Tiểu thương chợ Đầm tròn, TP Nha Trang lại đang bất an với việc tỉnh Khánh Hòa vừa chỉ đạo các cơ quan “khẩn trương hoàn thành việc di dời toàn bộ các hộ tiểu thương tại chợ Đầm tròn vào chợ Đầm mới".

Chợ Đầm mới: 'Cả tháng nay tôi chỉ bán được... 200.000 đồng'

TTO - Nhiều tiểu thương tại chợ Đầm mới, TP Nha Trang (Khánh Hòa) buôn bán ế ẩm, thậm chí rao bán lô sạp nhưng không ai mua chỉ vì khách hàng vẫn đi... chợ cũ.

Điểm tin: Nghiên cứu giảm số bậc thang lũy tiến, giá điện chưa chắc giảm

TTO - Giá điện sinh hoạt sẽ còn 3 bậc?, hai xã đảo ở Hải Phòng chìm trong biển nước, có hay không việc du khách bị đuổi ở Cô Tô?, sẽ không phá bỏ chợ Đầm tròn Nha Trang... là những thông tin đáng chú ý ngày 30-7.

Tiểu thương chợ Đầm đóng sạp, khiếu nại UBND tỉnh

TT - Tiểu thương khiếu nại về việc đập bỏ chợ Đầm tròn, không cho giữ lại ngôi chợ Đầm để liên thông với chợ ba tầng đang xây mới sẽ gây các thiệt hại.

Tiểu thương đóng cửa sạp kiến nghị giữ lại chợ Đầm Nha Trang

TTO - Không đồng tình với việc phá bỏ chợ Đầm để xây dựng chợ mới, hàng trăm tiểu thương đã đóng cửa sạp để yêu cầu tỉnh giữ lại chợ cũ.