19/04/2024 15:23 GMT+7

Chỉ trong 6 ngày, 1 thanh niên cướp 3 xe của người xe ôm lớn tuổi

Giả vờ thuê những người chạy xe ôm lớn tuổi chở đi, Cường đã tấn công cướp xe của họ khi đi ngang tỉnh Long An.

Cường cùng tang vật các vụ cướp xe của người chạy xe ôm lớn tuổi - Ảnh: Công an Bến Lức

Cường cùng tang vật các vụ cướp xe của người chạy xe ôm lớn tuổi - Ảnh: Công an Bến Lức

Ngày 19-4, thông tin từ Công an huyện Bến Lức, Long An cho biết đã phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ Phạm Văn Cường (29 tuổi, ngụ An Giang) sau khi Cường thực hiện 3 vụ cướp xe của người chạy xe ôm.

Vào sáng 12-4, Cường thuê một người chạy xe ôm 53 tuổi chở từ tỉnh Bến Tre về huyện Đức Hòa, Long An với giá 400.000 đồng. Tuy nhiên khi đến khu vực xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức thì Cường kêu người xe ôm dừng xe. Sau đó Cường dùng tay bóp cổ, đạp ngã và cướp xe máy bỏ chạy.

Đến tối 15-4, Cường tiếp tục thuê một người xe ôm 58 tuổi chở từ TP.HCM về Bến Lức. Đến xã Thạnh Lợi, Cường lại vờ bảo dừng lại, đạp ngã người này xuống kênh và cướp xe.

Chiều 17-4, Cường lại sử dụng chiêu cũ, cướp xe của một người chạy xe ôm 66 tuổi tại huyện Thủ Thừa, Long An khi thuê người này chở đi từ TP Tân An về huyện Đức Hòa.

Sau nhiều ngày theo dõi, Công an huyện Bến Lức đã xác định được Cường và phối hợp Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ khi Cường xuất hiện tại thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tài xế xe ôm công nghệ bị khách kề dao vào cổ, cướp xe máy lúc rạng sángTài xế xe ôm công nghệ bị khách kề dao vào cổ, cướp xe máy lúc rạng sáng

Một tài xế xe ôm công nghệ bị khách dụ vào bãi đất trống cuối hẻm 1806 đường Huỳnh Tấn Phát (huyện Nhà Bè, TP.HCM), rồi dùng dao kề vào cổ, cướp xe máy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên