Tag: Long An

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương kẹt cứng vì nhiều cuộn giấy trên xe container rơi trúng xe hơi

Nhiều cuộn giấy trên xe container đang chạy trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương rơi trúng xe hơi chạy kề bên làm 3 người bị thương. Vụ việc khiến cao tốc này kẹt xe kéo dài.

Bắt nghi phạm trong vụ án giết người trốn truy nã ở Campuchia

Bị Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu truy nã trong vụ án giết người, Vinh trốn ở Campuchia thì bị lực lượng biên phòng phát hiện và phối hợp với nước bạn bắt giữ.

Lễ hội âm nhạc chào đón năm mới 2023 tại Đức Hòa - Long An

Chào đón năm mới 2023, Đại nhạc hội văn hóa - âm nhạc sẽ được tổ chức tại Đức Hòa, Long An vào ngày 24-12 tới đây.

Ông Lê Tùng Vân xin hoãn thi hành án vì 'không đủ sức khỏe để đi tù'

TTO - Trong đơn xin hoãn thi hành án phạt tù, ông Lê Tùng Vân cho biết mình tuổi cao, sức yếu, nhiều bệnh và "không đủ sức khỏe để đi tù".

Vì sao có quyết định thi hành án phạt tù, ông Lê Tùng Vân vẫn đang tại ngoại?

TTO - TAND huyện Đức Hòa, Long An cho biết đã ra quyết định thi hành án hình phạt tù đối với ông Lê Tùng Vân nhưng phía công an cho biết đến nay vẫn chưa nhận được quyết định này.

Đường vành đai 3 sẽ mở ra không gian phát triển mới

TTO - Đường vành đai 3 không chỉ mở ra không gian phát triển mới cho các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà còn đem lại những bài học kinh nghiệm từ thể chế, việc phối hợp giữa các tỉnh thành để thực hiện dự án.

Bé 5 tuổi chết sau khi có biểu hiện tím tái ở trường mẫu giáo

TTO - Thấy bé trai lớp lá có biểu hiện tím tái, giáo viên trường mẫu giáo đã chở bé đi cấp cứu nhưng bé đã chết sau đó.

Saigontel nhận quyết định đầu tư khu công nghiệp Tân Tập tỉnh Long An

Ngày 22/11 vừa qua, UBND tỉnh Long An vừa trao quyết định chủ trương đầu tư khu công nghiệp Tân Tập cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Long An - thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghiệp Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL Group).

Các khu công nghiệp Long An thu hút 36 quốc gia đầu tư sau 25 năm

Ngày 22-11, UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh.

Long An - điểm đến kết nối kinh tế quan trọng cửa ngõ Tây Nam Bộ

Cửa ngõ miền Tây Nam Bộ đang tiếp tục là một điểm đến kết nối các nguồn lực kinh tế quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (TP.HCM, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang).