Tag: xe ôm

Xe ôm công nghệ mắc võng ngủ trong app

Cuốc ít, thu nhập kém, các tài xế xe ôm công nghệ phải mắc võng ngủ trong app.

Xe ôm công nghệ: Cày nhiều cuốc chẳng bao nhiêu

Xe ôm công nghệ từng là công việc đem lại thu nhập ổn định. Tuy nhiên hiện nay nhiều tài xế ngao ngán vì ế ẩm, "cày nhiều mà cuốc chẳng bao nhiêu".

Sinh viên có việc làm cao ngất ngưởng, nhiều ngành đạt 100%

Chuyên gia cảnh báo tỉ lệ có việc làm của sinh viên ra trường đạt 90 - 100% có thể là "ảo".

Tuyển sinh đại học: Nghề chọn người!

Những sinh viên đại học này chọn ngành nghề theo sở thích, đam mê hoặc theo ý nguyện của phụ huynh... cuối cùng cũng "hội tụ" tại một điểm.

Chú xe ôm chở hàng nặng ngã hai lần tại một chỗ

'Hiện trường này chưa dọn lại thêm vụ nữa, có những ngày phải nói là ngao ngán thay', một người xem bình luận.

Bát nháo xe ôm ở 'nóc nhà' miền Tây

Cáp treo tăng giá, lượng xe honda đò (xe ôm) phục vụ du khách lên xuống Núi Cấm (huyện Tịnh Biên, An Giang) đã lên đến cả ngàn xe. Kèm theo đó là nhiều rủi ro nguy hiểm cho hành khách và khó khăn trong quản lý.

Nghi phạm sát hại tài xế xe ôm trên đồi cao su ở Lai Châu khai gì?

Do nghiện ma túy, Lù Xuân Minh thuê nạn nhân chở từ Bắc Ninh về Lai Châu, sau đó lừa nạn nhân lên đồi cao su rồi ra tay sát hại và lấy toàn bộ tài sản.

Chú xe ôm nhận quà Tết: 'Trước nuôi 5 con, giờ chạy chưa đủ nuôi thân'

Tại chương trình họp mặt đoàn viên các nghiệp đoàn có hoàn cảnh khó khăn do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức tối 6-1, không ít chú xe ôm lớn tuổi đã có mặt để nhận quà Tết.

'Taxi ôm' lên ngôi ở Philippines khi mưa lũ thành chuyện cơm bữa

TTO - Trong cái khó ló cái khôn, cánh xe ôm Philippines đã tân trang phương tiện để giữ khách khi mưa lũ trở thành chuyện cơm bữa. Không chỉ giúp khách hàng khô ráo, những chiếc xe này còn chạy tốt khi đường ngập lụt.

Nuôi dưỡng, khai thác một lúc 20 gái mại dâm

TTO - Đặng Văn Quang cầm đầu ổ mại dâm, trực tiếp tuyển, bao nuôi khoảng 20 gái bán dâm ở thành phố Lào Cai rồi thiết lập mạng lưới 'cộng tác viên' là các lễ tân nhà nghỉ, lái xe ôm, lái taxi... để kiếm khách mua dâm.