Tag: Cướp xe ôm

Thanh niên chém tài xế xe ôm dã man rồi cướp xe

TTO - Nam thanh niên 24 tuổi là nghi phạm giết người, cướp tài sản đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an xác định thanh niên này là đối tượng nghiện ma túy, trộm cắp vặt, không nghề nghiệp.

Kẻ đâm nhiều nhát vào tài xế Go-Viet để cướp xe lãnh án chung thân

TTO - Bị 'khách' dùng dao đâm dã man để cướp xe, tài xế Go-Viet may mắn thoát chết nhưng mang thương tật đến 86% và bị hỏng mắt phải do trúng dao của kẻ cuớp.

Một tài xế xe ôm bị tấn công cướp xe ở Bình Chánh

TTO - Bất ngờ bị nam hành khách đánh vào đầu và cổ, tài xế xe ôm hoảng sợ bỏ chiếc xe máy mưu sinh để chạy bộ thoát thân.

Tài xế Grab bike suýt mất mạng khi bị tên cướp kề dao khống chế

TTO - Vờ làm khách đi xe, tên cướp đặt Grab bike từ TP Nha Trang đi huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa). Khi đến đoạn đường vắng, tên cướp dùng dao khống chế nhưng tài xế đã nhanh trí thoát nạn và cùng người đi đường bắt tên cướp.

Hết tiền chơi game, thanh niên thủ đá đi cướp xe ôm

TTO - Không có tiền chơi game, nam thanh niên thủ đá trong người rồi thuê xe ôm, nhân đêm tối đập đầu tài xế để cướp.

Liên tiếp hai vụ kẻ gian đánh thuốc ngủ cướp xe ôm ở Củ Chi

TTO - Tài xế xe ôm ngủ tại quán sau khi uống cà phê mà kẻ gian trong vai hành khách mời, khi tỉnh dậy thì phát hiện đã mất xe máy.

Đôi nam nữ kề dao vào cổ cướp xe của tài xế công nghệ ở TP.HCM sa lưới

TTO - Để kiếm tiền mua ma túy, đôi nam nữ vẫy nam tài xế xe ôm yêu cầu chở về Bình Chánh (TP.HCM) rồi rút dao khống chế cướp tài sản.

Nữ tài xế xe ôm bị chích điện cướp tài sản ở quận 12

TTO - Sau khi thỏa thuận giá cả cuốc xe ôm, chị X. chở nam thanh niên đi đến khu biệt thự ở phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM) mà không hề hay biết mình đang rơi vào "bẫy" của kẻ cướp.

Truy tìm thanh niên đâm tài xế cướp xe ở huyện Nhà Bè

TTO - Sau khi đâm bị thương người lái xe ôm, nam thanh niên đã cướp xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Video đánh gục tài xế xe ôm công nghệ để cướp xe máy

Trưa 27/6, công an Q.7, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Phi Hùng Trường, sinh 1985, ngụ Q.7, TP.HCM, để điều tra về hành vi cướp tài sản.