25/04/2023 22:29 GMT+7

Chàng diễn viên hài Đài Loan ngày ăn bốn đến sáu bát phở Việt

Brandon - anh chàng diễn viên hài người Đài Loan (Trung Quốc) - trong gần 10 ngày ở Việt Nam ghi hình chương trình truyền hình thực tế ‘Hành trình kỳ thú’ đã ăn bốn đến sáu bát phở Việt mỗi ngày.

Chàng diễn viên hài Đài Loan ngày ăn bốn đến sáu bát phở Việt - Ảnh 1.

Brandon khoe ngày ăn bốn đến sáu bát phở Việt - Ảnh: BTC

Ai cũng mê phở Việt

Brandon khoe niềm đam mê bất tận của mình với món phở Việt tại buổi họp báo chiều 25-4 giới thiệu chương trình truyền hình thực tế kết hợp quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực Việt Nam mang tên Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú mà anh tham gia cùng 13 người sáng tạo nội dung, á hậu, nghệ sĩ khác đến từ sáu quốc gia châu Á.

Đến cùng Brandon từ Đài Loan (Trung Quốc) còn có Joliechi.

Từ Việt Nam, có Á hậu Hoàn vũ 2021 Thảo Nhi Lê, Rocker Nguyễn, blogger ẩm thực Vũ Dino.

Đến từ Hàn Quốc có doanh nhân Hwang Joowon điển trai, hotgirl Seo Yeon Kim.

Từ Indonesia có Á hậu cuộc thi Miss Charm 2023 Olivia Tan, đôi bạn đầu bếp nổi tiếng đều từng đạt top 3 cuộc thi Master Chef Indonesia - Machel Wie và Arsyan Dwianto.

Chàng diễn viên hài Đài Loan ngày ăn bốn đến sáu bát phở Việt - Ảnh 3.

Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết tham gia chương trình với tính cách hài hước vốn có của mình chứ không phải tính cách hoa hậu kiêu kỳ - Ảnh: BTC

Từ Hong Kong có vũ công Anisha Thai và cô bạn thân J Lou. Ngoài ra còn có các thí sinh đến từ Philippines.

Không chỉ Brandon, các thí sinh khác cùng dành tình yêu đặc biệt với món phở Việt Nam.

Cùng đội với Hwang Joowon (Hàn Quốc), Rocker Nguyễn cho biết ngày nào anh và Hwang Joowon cũng đi ăn phở. 

Đều thích ăn thịt nên hai bạn luôn gọi phở bò tái lăn thêm thịt kèm hai cốc trà đá.

Tuy nhiên Hwang Joowon và Rocker Nguyễn chỉ dám ăn ngày một bát chứ không phải là bốn bát như Brandon vì còn phải "giữ dáng".

Thảo Nhi Lê sẽ không "kiểu cách hoa hậu"

Hwang Joowon chia sẻ với Tuổi Trẻ Online sau lần tham gia chương trình truyền hình thực tế này, anh rất yêu đất nước và con người Việt Nam. 

Chàng diễn viên hài Đài Loan ngày ăn bốn đến sáu bát phở Việt - Ảnh 4.

Anisha Thai có một nửa dòng máu Việt, mong muốn được thừa nhận là người Việt Nam dù ngoại hình ít giống người Việt - Ảnh: BTC

Mong muốn sống và làm việc tại Việt Nam, anh dự định tìm những cơ hội phát triển ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cũng như giải trí.

Anisha Thai (tên tiếng Việt là An Xuân) còn có ước muốn cháy bỏng hơn là được làm việc và cống hiến ở Việt Nam, bởi cô mang nửa dòng máu Việt. 

Có mẹ người gốc Phi, cha là người Việt ở TP.HCM, Anisha Thai có ngoại hình không giống người Việt Nam lắm, nhưng cô tha thiết muốn được mọi người thừa nhận mình là người Việt.

Á hậu Thảo Nhi Lê cũng tiết lộ cô tham gia chương trình với một tâm thế thân thiện, hài hước như chính con người cô chứ không hề kiểu cách hoa hậu.

"Tôi muốn tham gia với tâm thế một cô gái đang ở giữa tuổi đôi mươi muốn khám phá cuộc sống. 

Tính cách của tôi rất hài hước, vui nhộn chứ không kiểu hoa hậu", Thảo Nhi Lê nói.

Trong chương trình Hành trình kỳ thú (5 tập), 14 bạn trẻ chia thành 7 đội chơi, để cùng sáng tạo với du lịch, ẩm thực và tham gia các thử thách của chương trình đưa ra.

Hành trình kỳ thú đưa các thí sinh trải nghiệm Việt Nam qua bốn thành phố: Hà Nội, Hạ Long, TP.HCM, Phú Quốc.

Các thí sinh còn sáng tạo các nội dung video ngắn thể hiện cá tính riêng của bản thân kết hợp quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực Việt Nam đến hàng trăm triệu người theo dõi trên các nền tảng xã hội thịnh hành nhất.

Chương trình do BHD cùng Meta phối hợp sản xuất này vừa hoàn thành ghi hình, chuẩn bị làm hậu kỳ. Nhà sản xuất đang trong giai đoạn làm việc với các nhà phát hành về nền tảng phát sóng chương trình ở Việt Nam và khu vực.

Á hậu Lê Thảo Nhi mất suất thi Miss Universe 2023Á hậu Lê Thảo Nhi mất suất thi Miss Universe 2023

Chiều 29-3, đại diện ban tổ chức Miss Universe Vietnam xác nhận với Tuổi Trẻ Online, á hậu Lê Thảo Nhi sẽ không đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023 tại El Salvador trong thời gian tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên