Tag: Phở Việt

Dàn nghệ sĩ làm đại sứ Ngày của phở đưa hương phở Việt bay xa

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê, hoa hậu Ban Mai, hoa hậu Kim Ngân, MC Vũ Mạnh Cường, MC Đỗ Thanh Thảo, MC Thiên Ân đã đồng hành cùng Ngày của phở 2022, mang hương phở Việt bay xa.

Hàng vạn người tới cuộc hành hương của phở

TTO - Gala Ngày của Phở tổ chức ở Nam Định có phở đại diện cho Hà Nội, phở vùng cao, phở Tây Nguyên, miền Trung, miền Nam và cả phở Việt ở nước ngoài. Lần đầu tiên ở thủ phủ phở Nam Định lại chứng kiến một cuộc hành hương phong phú đến vậy.

Salad vị phở hợp miệng người Tây vừa khẩu vị người... ta

TTO - Tác giả Jessica Brook giới thiệu công thức làm một món salad rất đặc biệt trên trang Good Food: salad phở.

CEO nấu phở

TTO - Những món ăn của Phở C.E.O vừa là một minh chứng biết kể câu chuyện văn hóa một cách đầy sáng tạo và say mê bằng ngôn ngữ của nguyên liệu, gia vị và lửa ấm, vừa là một sản phẩm đảm bảo dinh dưỡng và cân bằng - ngon và lành đến tay thực khách.

Báo Đức: Việt Nam là một trong những đất nước đẹp nhất châu Á

TTO - Báo Stuttgarter Nachrichten (Tin tức Stuttgart) của Đức đăng bài viết nhận định Việt Nam là một trong những quốc gia đẹp nhất châu Á và nêu 5 lý do người Đức nên du lịch vào lúc này.

Mang hương phở đến với bà con Thiềng Liềng

TTO - "Cho con xin phần nữa", "Ở đây cái gì cũng 0 đồng mà xịn ghê"... Những câu cảm thán được nghe nhiều nhất trong ngày "Phở về với đảo Thiềng Liềng" được tổ chức vào ngày 18-12.

Người dân đảo Thiềng Liềng học nấu phở ngon đúng điệu

TTO - Nằm trong hoạt động cộng đồng "Phở về đảo Thiềng Liềng", chiều 17-12, tại Trường tiểu học Thạnh An, lớp học nấu phở dành cho cư dân trên đảo đã được tổ chức và mang lại nhiều kiến thức mới mẻ về món phở Việt.

'Bay cùng phở Việt'

TTO - Quảng bá văn hóa ẩm thực ngay tại sân bay để du khách vừa tới đã thích thú, rời đi còn lưu luyến sẽ được bắt đầu với món phở Việt.

Trực tiếp: Đêm gala vinh danh và trao giải 'Ngày của Phở' 12-12

TTO - 'Người nấu phở ngon 2021' sẽ được công bố và trao giải trong đêm gala ngày hôm nay. Chương trình được truyền trực tiếp trên tất cả các nền tảng của báo Tuổi Trẻ vào lúc 18h.

Phở đang trở thành món ăn hấp dẫn toàn cầu

TTO - 'Ngày của phở 12-12' tròn 5 năm với một chặng đường nhiều ý nghĩa. Bước sang năm thứ 5, sự kiện diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đầy biến động.