Tag: BHD

Rạp BHD phủ nhận tiếp tay phim chiếu lậu dưới hình thức 'họp fan'

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online phản ánh một phim điện ảnh Trung Quốc chưa phát hành ở Việt Nam nhưng được thông báo chiếu dưới hình thức họp fan nội bộ, có thể là phim chiếu lậu.

Chàng diễn viên hài Đài Loan ngày ăn bốn đến sáu bát phở Việt

Brandon - anh chàng diễn viên hài người Đài Loan (Trung Quốc) - trong gần 10 ngày ở Việt Nam ghi hình chương trình truyền hình thực tế ‘Hành trình kỳ thú’ đã ăn bốn đến sáu bát phở Việt mỗi ngày.

Cục Điện ảnh: Mở rạp chiếu phim đến 2h sáng chứ không thể thâu đêm suốt sáng

TTO - Theo Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành, việc mở rạp chiếu phim sau 0h đáng ủng hộ nhưng chỉ nên mở đến 2h sáng và mở ở những rạp lớn, đủ điều kiện an toàn.

Kiến nghị mở rạp chiếu phim sau 0h đáp ứng nhu cầu của khán giả

TTO - Kiến nghị bỏ quy định xử phạt từ 5 - 10 triệu đồng với hoạt động chiếu phim sau 0h, các doanh nghiệp CGV, BHD Star, Galaxy và Lotte Cinema mong góp phần phát triển kinh tế ban đêm của Việt Nam.

Sân khấu thắng lớn với nhiều suất kín vé, rạp phim 'hoan hỉ' khán giả tăng 200-300%

TTO - Những ngày lễ 30-4, 1-5 năm nay dù thời tiết không thuận lợi, mưa liên tục nhưng rất vui là hầu hết các sân khấu, rạp chiếu phim đều đông đúc khán giả đến xem.

Thủy Tiên tham gia Gala Nhạc Việt, Thùy Tiên trao học bổng cho học sinh khó khăn

TTO - Thủy Tiên tham gia Gala Nhạc Việt; Ốc Thanh Vân trở lại sân khấu kịch Tết 2022; Thùy Tiên trao học bổng cho học sinh khó khăn; Cao Minh Đạt - Anh shipper nghĩa tình trong 'Mong ước sum vầy'... là những tin được quan tâm ngày 26-1.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: 'Đừng xem phim ảnh như dưa hấu để phải giải cứu'

TTO - 'Đừng nói với khán giả việc làm phim khổ như thế nào vì làm phim còn sướng hơn nhiều ngành khác. Đừng xem phim ảnh như dưa hấu để phải giải cứu' - đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói.

Xem miễn phí Tôi là thằng khốn, Đêm giặt ủi, Yên lặng và Chuyện anh Hùng

TTO - Với chủ đề ‘Những câu chuyện nực cười’, Trung tâm Phát triển tài năng điện ảnh trẻ và BHD phát hành miễn phí 4 phim ngắn của các đạo diễn trẻ trên kênh YouTube Film Box.

Rạp phim mở lại từ 9-5, chiếu bom tấn để hút khán giả

TTO - Các rạp CGV, BHD mở từ ngày 9-5 và chiếu lại các phim ăn khách như Hobbs & Shaw, Tháng năm rực rỡ, Anh trai yêu quái... để thu hút khán giả trở lại rạp.

​Giành lại những chiếc vé cho phim nội

TTO - Thu hút sự quan tâm của dư luận ngay từ trước khi chính thức công chiếu, Tấm Cám: Chuyện chưa kể (tạm gọi là Tấm Cám), đang kéo được nhiều người đến rạp xem phim. Vì nhiều lý do...