03/08/2020 18:23 GMT+7

Xem miễn phí Tôi là thằng khốn, Đêm giặt ủi, Yên lặng và Chuyện anh Hùng

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Với chủ đề ‘Những câu chuyện nực cười’, Trung tâm Phát triển tài năng điện ảnh trẻ và BHD phát hành miễn phí 4 phim ngắn của các đạo diễn trẻ trên kênh YouTube Film Box.

Phim ngắn ‘Tôi là thằng khốn’ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Nhật

Film Box là kênh YouTube do BHD thực hiện để đăng tải những bộ phim ngắn độc lập với những ý tưởng độc đáo, hấp dẫn của các đạo diễn trẻ đến gần hơn với công chúng.

Nối tiếp chuỗi các phim ngắn ra mắt vào ngày 17-7, lần này BHD giới thiệu 4 phim ngắn gồm Tôi là thằng khốn, Đêm giặt ủi, Yên lặng và Chuyện anh Hùng.

Những phim ngắn này hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả, nhất là những người yêu điện ảnh trong mùa dịch COVID-19.

Có thể, các bạn trẻ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong làm phim nhưng với niềm đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo, các đạo diễn trẻ đã dồn hết tâm huyết cho những đứa con tinh thần của mình. Qua đó, các bạn nuôi dưỡng giấc mơ điện ảnh, duy trì tình yêu và theo đuổi đam mê.

Xem miễn phí Tôi là thằng khốn, Đêm giặt ủi, Yên lặng và Chuyện anh Hùng - Ảnh 2.

Poster phim ngắn "ôi là thằng khốn" - Ảnh: BHD

Phim ngắn Tôi là thằng khốn của đạo diễn Nguyễn Hoàng Nhật, từng đạt được giải Búp Sen Vàng - giải thưởng thường niên của trung tâm phát triển tài năng điện ảnh trẻ.

Phim này mang phong cách hài kịch, kể về một đạo diễn trẻ khao khát được làm phim với những kịch bản kì dị. Tôi là thằng khốn có sự tham gia của diễn viên Bùi Minh Quân, diễn viên Chiều Xuân. Phim khá thú vị với sự tự nhiên trong diễn xuất.

Xem miễn phí Tôi là thằng khốn, Đêm giặt ủi, Yên lặng và Chuyện anh Hùng - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim ngắn 'Đêm giặt ủi' của đạo diễn Trần Thành - Ảnh: BHD

Phim ngắn Đêm giặt ủi của đạo diễn Trần Thành. Tác phẩm mang đến những tình huống trớ trêu kì lạ. Bối cảnh chính là một tiệm giặt do một anh chàng trẻ tuổi trông coi.

Trong một đêm muộn, chàng trai giặt ủi mơ mộng vô tình phải lòng nữ khách hàng xinh đẹp nhưng đầy bí ẩn.

Phim 'Yên lặng' của đạo diễn Dư Ngân Linh

Phim Yên lặng của Dư Ngân Linh kể về chàng trai trẻ tự cô lập mình vì không thể cảm thấy được sự yên lặng trong cuộc sống.

Cậu như bị tách biệt với mọi người, mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, cậu có thể nghe thấy những âm thanh mà người khác không thể nghe thấy.

Phim ngắn 'Chuyện anh Hùng' của đạo diễn Nguyễn Hoài Nam

Phim ngắn Chuyện anh Hùng là bộ phim duyên dáng của đạo diễn Nguyễn Hoài Nam. Câu chuyện kể về Hùng, anh vượt qua bao chướng ngại với mong muốn chiếm được cảm tình của cô nhân viên vệ sinh môi trường. Tuy không như mong muốn nhưng tình cờ Hùng đã làm được một việc tốt.

Điều thú vị của những bộ phim ngắn này là các bạn trẻ đã mang đến khán giả những câu chuyện đơn giản, mang hơi thở cuộc sống nhưng được thể hiện bằng ngôn ngữ điện ảnh quen mà lạ.

Phim ngắn Việt Phim ngắn Việt 'Mây nhưng không mưa' tranh giải tại Liên hoan phim Venice

TTO - "Mây nhưng không mưa", phim ngắn của Vũ Minh Nghĩa và Phạm Hoàng Minh Thy, được chọn tranh giải ở hạng mục Orizzonti Short tại Liên hoan phim Venice 2020.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên