Tag: Rocker Nguyễn

Bất ngờ chưa, hóa ra Otis là diễn viên lồng tiếng cho Rocker Nguyễn trong Móng vuốt

Hot boy Otis khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ vai trò lồng tiếng cho nhân vật của Rocker Nguyễn trong Móng vuốt, mang đến màn thể hiện đầy ấn tượng và mới mẻ.

Tuấn Trần 'toát mồ hôi' trước quái thú khủng của Móng vuốt

Siêu phẩm sinh tồn 'Móng vuốt' vừa tung ra teaser poster đầy ma mị, gây chú ý với tâm điểm là con quái thú hung tợn.

Rocker Nguyễn gọi anti fan là bầy cừu, tiểu nhược khi bị chê diễn dở

Thái độ đáp trả anti-fan của Rocker Nguyễn càng khiến cho anh trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Isaac hoảng hốt vội vàng đính chính không yêu La Thành trong buổi ra mắt phim Giao lộ 8675

Buổi công chiếu bộ phim điện ảnh 'Giao lộ 8675' diễn ra hoành tráng, thu hút hàng trăm khán giả tham dự cùng dàn cast chính: Isaac, Lợi Trần, Rocker Nguyễn, Emma Lê, Ngọc Hồ, La Thành.

La Thành áp lực khi làm việc với Isaac trong Giao lộ 8675

Gia nhập đường đua phim Việt tháng 10, 'Giao lộ 8675' trở thành 'gia vị lạ' khi quy tụ nhiều nhân tố trẻ trung, cùng những câu chuyện gắn liền với giới trẻ hiện đại.

Bộ ba Isaac - Rocker Nguyễn - Lợi Trần 'đọ sắc' trong trailer 'Giao lộ 8675'

Dự án điện ảnh 'Giao lộ 8675' chính thức tung ra trailer đầy đủ, hé lộ nhiều điểm thú vị về những khó khăn mà những người trẻ phải đương đầu để chinh phục thứ mình đang theo đuổi.

Vượt qua sáu đội chơi khác, cặp đôi Jolie Chi và Brandon đến từ Đài Loan chiến thắng chương trình 'Hành trình kỳ thú' mùa đầu tiên.

Tập 5 và tập 6 'Hành trình kỳ thú' phát sóng tối 22-8 tiếp tục với các thử thách tại đảo ngọc Phú Quốc. So với tập trước, những trò chơi mới của chương trình khó hơn nhiều lần.

Ca sĩ mặt nạ tập 3: Coi hát mà cười… 'tét rốn'

Kết thúc phần đầu của tập 3 'Ca sĩ mặt nạ', Sứa Thủy Tinh và Thỏ Xỏ Khuyên vào vòng hai. Madame Vịt và Chuột Cherry phải chờ đến phần công bố phát sóng vào thứ tư tuần sau.

Tối 16-8, tập 3 và tập 4 chương trình 'Hành trình kỳ thú' phát sóng với những thử thách 'lên rừng, xuống biển' tại đảo ngọc Phú Quốc.