23/08/2023 06:04 GMT+7

Á hậu Miss Charm khiến Trấn Thành 'kêu trời' trong Hành trình kỳ thú

Tập 5 và tập 6 'Hành trình kỳ thú' phát sóng tối 22-8 tiếp tục với các thử thách tại đảo ngọc Phú Quốc. So với tập trước, những trò chơi mới của chương trình khó hơn nhiều lần.

Olivia Tan kể lại phần thi "Ai thích nghịch nước" tại "Hành trình kỳ thú" - Ảnh chụp màn hình

Olivia Tan kể lại phần thi "Ai thích nghịch nước" tại "Hành trình kỳ thú" - Ảnh chụp màn hình

Không chỉ gây chú ý tại Hành trình kỳ thú khi có đội hình toàn nữ, Kylie - nhà sáng tạo nội dung Hàn Quốc có hơn 200.000 người theo dõi và Olivia Tan - á hậu Miss Charm 2023 - được khán giả ủng hộ khi luôn nỗ lực trong các thử thách. 

Tại tập 5 và tập 6, hai nữ thí sinh tiếp tục tham gia thi đấu hết mình và không quan tâm đến việc giữ hình tượng.

Á hậu Miss Charm không muốn thua

Cụ thể, sau khi tìm được mã QR code có chứa thông tin địa điểm tiếp theo, Kylie và Olivia Tan thực hiện thử thách Ai thích nghịch nước.

Ở phần thi này, á hậu 2 Miss Charm 2023 là người dùng cơ thể chặn các lỗ thoát nước trong ống có chứa bóng màu.

Kylie lấy nước ở hồ đổ vào ống cho bóng nổi lên, sau đó dùng miệng lấy bóng ra ngoài. 

Phần thi khiến Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu và Kỳ Duyên cổ vũ nhiệt tình

Tương tự các nhà sáng tạo nội dung khác, hai thí sinh đội vàng gặp nhiều khó khăn khi chiếc ống có nhiều lỗ thoát nước. Olivia Tan nói rằng cô đã làm một việc kinh khủng sau khi cố che đi các lỗ hổng nhưng bất thành. 

"Mặc dù là á hậu của Miss Charm nhưng tôi cũng không muốn thua cuộc. Tôi đã phải dùng miệng để chặn nó. Tôi thấy Kylie chạy không ngừng nghỉ, đổ nước hết lần này đến lần khác. Đội khác có lúc nói mình quá mệt và buộc phải bỏ cuộc nhưng đồng đội tôi thì không bỏ cuộc", người đẹp Indonesia nói.

Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu và Kỳ Duyên là những khán giả đầu tiên xem và bình luận cho "Hành trình kỳ thú" - Ảnh chụp màn hình

Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu và Kỳ Duyên là những khán giả đầu tiên xem và bình luận cho "Hành trình kỳ thú" - Ảnh chụp màn hình

Sau hành động chịu chơi của Miss Charm Indonesia 2023, Trấn Thành, Hari Won đồng thanh kêu "trời" vì phấn khích. Trước đó, tại đầu tập 5, Kylie và Olivia Tan là một trong những thí sinh được bốn người bình luận yêu thích.

Cuối cùng, hai thành viên đội vàng xuất sắc hoàn thành thử thách với lời khẳng định "đừng bao giờ xem thường hai cô gái xinh đẹp này".

Bên cạnh đó, đội hồng (JLou và Anisha) và đội xanh lá (Thảo Nhi Lê và Dino Vũ) đã mất khá nhiều thời gian để tìm cách lấy bóng ra ngoài bằng miệng, cuối cùng hai đội đều phạm quy và nhận hình phạt dọn chuồng tê giác.

Những tiếng hét vang vọng Hành trình kỳ thú

Sau khi kết thúc tập 6, nhiều khán giả cho rằng tiếng hét của các nhà sáng tạo nội dung là một trong những điểm nhấn của hai tập mới. Lý do là vì những thử thách đơn giản ở các tập trước đã được thay bằng loạt trò chơi cảm giác mạnh.

Đầu tiên là chuỗi thử thách Vòng quay kỳ thú, người chơi phải vừa chơi vòng xoay công suất lớn, vừa ghi nhớ thứ tự quốc kỳ của các quốc gia.

Đội cam thực hiện thử thách Vòng quay kỳ thú


Tiếp theo, hai thành viên phải ăn kem trên chiếc vòng quay có độ rung lắc mạnh và tốc độ cao. Đội xanh dương và cam bốc trúng trò chơi được xem là căng thẳng nhất Hành trình kỳ thú khi phải giữ bình tĩnh, ghi nhớ, ăn kem trong thời gian ngắn.

Bên cạnh những tiếng hét thất thanh, thí sinh hai đội còn gặp những tai nạn khi tham gia thử thách như kem dính vào áo của Brandon, vào tóc, mặt của Jolie Chi...

Ngoài ra, Rocker Nguyễn, Robin, Kylie và Olivia cũng gặp tình trạng tương tự khi tham gia thử thách với tàu lượn siêu tốc. 

Rocker Nguyễn và Robin của đội đỏ không giữ được bình tĩnh khi tham gia trò chơi cảm giác mạnh - Ảnh chụp màn hình

Rocker Nguyễn và Robin của đội đỏ không giữ được bình tĩnh khi tham gia trò chơi cảm giác mạnh - Ảnh chụp màn hình

Mặc dù luật chơi là một thành viên phải kể một câu chuyện. Người còn lại phải diễn tả lại bằng hành động. Nhưng khi tàu lượn siêu tốc bắt đầu chạy, cả hai đội chơi đều không thể giữ được bình tĩnh và hoàn thành câu chuyện của mình.

Kết thúc tập 6, Hành trình kỳ thú tiếp tục được khán giả chờ đợi. Trước đó, cuối tuần ra mắt đầu tiên, chương trình đạt vị trí thứ 7 các chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại Việt Nam trên Netflix, top 5 chương trình được xem nhiều nhất trên Danet.

Diễn viên Đài Loan "tuổi khỉ" leo núi thoăn thoắt tại "Hành trình kỳ thú"Diễn viên Đài Loan 'tuổi khỉ' leo núi thoăn thoắt tại 'Hành trình kỳ thú'

Tối 16-8, tập 3 và tập 4 chương trình 'Hành trình kỳ thú' phát sóng với những thử thách 'lên rừng, xuống biển' tại đảo ngọc Phú Quốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên