Tag: Tàu lượn siêu tốc

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến bạn thay đổi quan điểm hôn nhân

Hãy chuẩn bị tinh thần cùng Tuổi Trẻ Cười Online cho một chuyến tàu lượn siêu tốc với những cảm xúc và cốt truyện không thể đoán trước được từ các bộ phim Hàn về hôn nhân.

Bố cho con gái đi tàu lượn siêu tốc bằng chậu

Để có trải nghiệm như đang đi tàu lượn ở công viên, người bố cho con gái ngồi vào chậu rồi nghiêng ngả theo hình ảnh trong tivi.

Tập 5 và tập 6 'Hành trình kỳ thú' phát sóng tối 22-8 tiếp tục với các thử thách tại đảo ngọc Phú Quốc. So với tập trước, những trò chơi mới của chương trình khó hơn nhiều lần.

Tàu lượn trượt khỏi đường ray ở thủ đô Thụy Điển

Công viên giải trí 140 tuổi tại Thụy Điển đã tạm thời đóng cửa vì tai nạn tàu lượn siêu tốc khiến ít nhất một người thiệt mạng vào ngày 25-6.

Chú chó vào bồn cầu ói vì sen cho chơi 'tàu lượn siêu tốc'

"Tao say sóng, chóng mặt quá sen ơi!", chó said.

Chàng trai 'tâm bất biến' khi chơi tàu lượn siêu tốc

Trong khi mọi người la hét run sợ thì chàng trai lại tỏ ra bình tĩnh như không có gì với vẻ mặt không biến sắc.

Nhật Bản ứng dụng công nghệ kỹ thuật số để 'hồi sinh' du lịch

Cơ quan Du lịch Nhật Bản (JTA) đang tiến hành thí điểm một số dịch vụ mới sử dụng công nghệ kỹ thuật số để hồi sinh hoạt động du lịch tại các địa phương.

Bố cho con gái đi tàu lượn siêu tốc tại nhà

Ông bố cho con gái ngồi trong chậu, còn mình thì ôm cả chiếc chậu nghiêng ngả theo hình ảnh tàu lượn được chiếu trên màn hình TV.

Vụ tàu lượn siêu tốc văng khỏi đường ray: 'Toa đầu hỏng, em xuống toa cuối thì gặp nạn'

TTO - Theo lời kể của nữ sinh gặp nạn trong vụ tàu lượn siêu tốc văng khỏi đường ray ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (huyện Thanh Thủy, Phú Thọ), do thanh chắn bảo vệ toa đầu tiên bị hỏng nên nhân viên bảo xuống dưới ngồi thì gặp nạn.

Tàu lượn siêu tốc văng khỏi đường ray làm chết học sinh: Đình chỉ hoạt động khu du lịch

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đã đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh sau vụ tàu lượn siêu tốc văng khỏi đường ray làm 3 học sinh Trường THPT Đông Anh (Hà Nội) thương vong để làm rõ nguyên nhân.