Tag: Thảo Nhi Lê

Hot TikToker Zicky Lee, Mikeleiii chiến thắng FashUP 2022 lĩnh vực người mẫu và phối đồ thời trang

TTO - Zicky Lee, Mikeleiii, Thành Danh, Ngọc Mai là bốn gương mặt chiến thắng chung kết cuộc thi FashUP 2022 trên 4 lĩnh vực người mẫu, thiết kế thời trang, làm đẹp và phối đồ thời trang vừa diễn ra tối 30-10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

FashUP 2022: Đưa thời trang đến gần hơn với cuộc sống

TTO - ‘Thời trang không chỉ là những bộ sưu tập trên sàn diễn qua phần trình diễn của người mẫu, chúng tôi muốn đưa thời trang vào cuộc sống, truyền cảm hứng đến nhiều người hơn’, bà Trang Lê chia sẻ tại buổi công bố FashUP 2022 vào chiều 6-10.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế

TTO - Sau thời gian bị gián đoạn do COVID-19, sự trở lại của những tuần lễ thời trang quốc tế đang tạo điều kiện cho các nhà thiết kế Việt giới thiệu những bộ sưu tập mới đến công chúng thế giới.

10 đề cử diễn viên nam cho VTV Awards 2022; Vũ thực hiện 2 đêm nhạc ở TP.HCM và Hà Nội

TTO - Thảo Nhi Lê tham dự Tuần lễ thời trang New York; Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh được đề cử VTV Awards 2022; Vũ thực hiện 2 đêm nhạc ở TP.HCM và Hà Nội là những thông tin giải trí được quan tâm ngày 14-9.

Trường Giang cầu hôn Thảo Nhi Lê trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

Á hậu Thảo Nhi Lê khiến không khí trường quay "Ơn giời cậu đây rồi" trở nên náo nhiệt khi cô được trao thử thách trở thành vợ sắp cưới của trưởng phòng Trường Giang.

Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo

Ban tổ chức cuộc thi FashUP 2022 By TikTok vừa công bố á hậu Thảo Nhi Lê là một trong những giám khảo của cuộc thi. Trước đó, ban tổ chức công bố chuyên gia trang điểm Nam Trung làm host kiêm giám khảo lĩnh vực Beauty Icon.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 'nức nở' vì nói tiếng Anh

Đối đầu trong thử thách tranh biện bằng tiếng Anh, nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã bật khóc vì quả áp lực. Có người đẹp còn muốn... bỏ cuộc.

Obito bị loại trước thềm chung kết Rap Việt, Hồng Vân làm web drama hài 'Tết nữa, u là trời'

TTO - Obito bị loại trước thềm chung kết Rap Việt; Vũ Ngọc Anh đoạt đai vô địch trước Phan Ngân; người mẫu Thảo Nhi Lê vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới; Hồng Vân làm web drama 'Tết nữa, u là trời'... là những thông tin được quan tâm ngày 2-1.

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

TTO - Thảo Nhi Lê - người mẫu ảnh 27 tuổi tại TP.HCM - năm thứ 2 liên tiếp vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới theo bình chọn của TC Candler.

Cô gái con nhà giàu Việt Nam vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

TTO - Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của trang TC Candler có mặt Thảo Nhi Lê, cô gái con nhà giàu nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam, ở vị trí thứ 81.