Tag: cầu thủ xuất sắc nhất năm

Haaland đoạt danh hiệu Cầu thủ hay nhất năm 2023 tại châu Âu

Với những đóng góp giúp Man City giành cú ăn ba lịch sử, Erling Haaland được chọn là Cầu thủ nam hay nhất năm của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

De Bruyne hoàn tất cú đúp danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2019-2020

TTO - Truyền thông Anh đưa tin tiền vệ đang khoác áo Manchester City, Kevin de Bruyne đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2019-2020 của PFA.

Ronaldo, Bale và Griezmann tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm

TTO - Chiều 5-8, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA ) đã công bố danh sách  bầu chọn rút gọn cho danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" với ba cái tên: Cristiano Ronaldo (Real Madrid), Gareth Bale (Real Madrid) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid).

​Điểm tin tối 13-4: Vardy, Mahrez tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm

TTO - Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) đã cho công bố danh sách rút gọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm, và đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Leicester City đóng góp ba gương mặt gồm: tiền đạo Jamie Vardy và bộ đôi tiền vệ Riyad Mahrez, N'Golo Kante.

​Điểm tin tối 5-1: Rooney đoạt danh hiệu Cầu thủ Anh hay nhất năm 2015

TTO - Chơi không tốt trong màu áo Manchester United (M.U), nhưng với những màn trình diễn ấn tượng cùng đội tuyển Anh tại vòng loại Euro 2016, tiền đạo Wayne Rooney đã được bầu chọn là Cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm 2015.

​Sanchez đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FSF

TTO - Với những màn trình diễn ấn tượng cùng Arsenal, tiền vệ Alexis Sanchez đã đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm do Hiệp hội CĐV Anh (FSF) bình chọn.

Suarez hoàn tất cú đúp danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm"

TTO - Với màn trình diễn chói sáng trong màu áo Liverpool, tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez đã được Hiệp hội nhà báo bóng đá ở Anh (FWA) bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất năm".

Luis Suarez giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm"

TTO - Với những màn trình diễn ấn tượng từ đầu mùa giải, tiền đạo Luis Suarez (Liverpool) đã được Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất năm".

Bayern áp đảo trong danh sách rút gọn Cầu thủ xuất sắc năm của UEFA

TTO - Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã công bố danh sách rút gọn 10 ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2013.

Luis Suarez - cầu thủ xuất sắc nhất năm của Liverpool

TTO - Tiền đạo người Uruguay Luis Suarez vừa được các CĐV Liverpool bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool mùa giải 2012-2013.