Cầu thủ Bùi Tiến Dũng, phượt thủ Đăng Khoa cùng quyết tâm chống dịch trong MV 'Vững tin Việt Nam'

25/08/2020 11:06 GMT+7

TTO - Cầu thủ Bùi Tiến Dũng, sinh viên Khang A Tủa, phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa, nhà hoạt động xã hội Nguyễn Thị Vân... góp mặt trong MV 'Vững tin Việt Nam' của Bộ Y tế.

MV 'Vững tin Việt Nam' của Bộ Y tế, Hà Lê và Phạm Minh Thành

Tối 24-8, MV Vững tin Việt Nam ra mắt. Đây là MV do Bộ Y tế, Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP), Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường phối hợp thực hiện.

MV gây ấn tượng đẹp vì giai điệu vui tươi và hình ảnh bình dị của những nhân vật nổi tiếng cùng người dân lao động. Cầu thủ Bùi Tiến Dũng, sinh viên Khang A Tủa, phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa, nhà hoạt động xã hội Nguyễn Thị Vân góp mặt cùng nghệ sĩ rap Hà Lê và nhạc sĩ Phạm Minh Thành.

Ca khúc Vững tin Việt Nam do Hà Lê và Phạm Minh Thành thể hiện. Đây là ca khúc chủ đề của chiến dịch phòng chống dịch COVID-19 giai đoạn 2 mang tên "Niềm tin chiến thắng" do Bộ Y tế phát động và thực hiện cùng nhiều đơn vị.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng, phượt thủ Đăng Khoa cùng quyết tâm chống dịch trong MV Vững tin Việt Nam - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Vân, người hoạt động vì quyền lợi của người khuyết tật - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Êkip cho biết: "Thông qua MV này, êkip hy vọng gửi đến một món quà tinh thần, thay cho lời cảm ơn đến lực lượng các chiến sĩ tuyến đầu và lực lượng nhân dân mỗi ngày đang cố gắng bảo vệ và giúp đỡ nhau để vượt qua thời khắc khó khăn này.

Chúng tôi mong tiếp thêm niềm tin, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Mong mỗi chúng ta bảo vệ nhau bằng cách thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong giai đoạn bình thường mới như thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang khi đi ra nơi công cộng, giãn cách 2m… Cùng chung tay, đoàn kết, chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách!".

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng, phượt thủ Đăng Khoa cùng quyết tâm chống dịch trong MV Vững tin Việt Nam - Ảnh 3.

Khang A Tủa, Trần Đặng Đăng Khoa, Bùi Tiến Dũng trong MV Vững tin Việt Nam - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Trong MV Vững tin Việt Nam, câu chuyện xoay quanh một con ngõ nhỏ, nơi mọi người đoàn kết và chia sẻ với nhau những biện pháp phòng chống COVID-19.

Đây là con ngõ đặc trưng của Hà Nội với người bán hàng rong, người công nhân vệ sinh, cô bán hàng tạp hóa, cô công nhân vệ sinh, nghệ sĩ chơi đàn, những chàng trai chơi bóng đá, người dân xếp hàng lấy nhu yếu phẩm với tinh thần "Nếu bạn khó khăn, hãy lấy một phần. Nếu bạn ổn, xin nhường cho người khác".

Ca từ truyền tải tinh thần đoàn kết với những câu hát: "Ta vẫn là anh em một nhà. Những lúc khó khăn thì ta mới biết. Đoàn kết giúp chúng ta vượt qua. Còn đó những trái tim cùng nhịp đập Việt Nam".

100 nghệ sĩ cùng hòa giọng hát 100 nghệ sĩ cùng hòa giọng hát 'Việt Nam ơi, vững tin!'

TTO - 100 nghệ sĩ từ ba miền Bắc, Trung, Nam hòa giọng trong ca khúc 'Việt Nam ơi, vững tin!' để cố vũ ngành y chống dịch COVID-19.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận