Ngắm loạt MV quay tuyệt đẹp ở Đà Lạt mộng mơ

08/08/2020 07:16 GMT+7

TTO - Đã từ lâu, thành phố Đà Lạt không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là nơi được nhiều ca sĩ chọn lựa để thực hiện MV ca nhạc ấn tượng.

Ngắm loạt MV quay tuyệt đẹp ở Đà Lạt mộng mơ - Ảnh 1.

Đà Lạt được nhiều ca sĩ chọn làm địa điểm quay MV - Ảnh: NVCC

Dù Đà Lạt được khá nhiều ca sĩ chọn làm bối cảnh quay MV thế nhưng mỗi sản phẩm đều mang những nét đặc sắc riêng, tạo được sức hút đối với khán giả. Nhất là những MV ballad thực hiện theo phong cách retro, vintage.

Thời gian gần đây, Đà Lạt đã được ba ca sĩ Anh Tú, Thiên Khôi và Hoàng Dũng chọn làm nơi quay hình sản phẩm âm nhạc mới, phát hành trên NhacCuaTui.

Ngắm loạt MV quay tuyệt đẹp ở Đà Lạt mộng mơ - Ảnh 2.

Nàng Thơ của ca sĩ Hoàng Dũng trên NhacCuaTui

Hoàng Dũng đánh dấu sự trở lại bằng MV Nàng thơ thực hiện ở Đà Lạt với hình ảnh lãng tử và nhẹ nhàng. 

Ca khúc như là một bản tình ca được kể theo phong cách ballad buồn, của chàng nhạc sĩ si tình muốn gửi đến cô gái mình từng yêu về những kỷ niệm đã qua. 

Khán giả dễ dàng nhận thấy những hình ảnh tuyệt đẹp của Đà Lạt xuyên suốt MV, thể hiện được chất tình, chất "thơ" của ca khúc này.

Ngắm loạt MV quay tuyệt đẹp ở Đà Lạt mộng mơ - Ảnh 3.

Không gian Đà Lạt quen mà lạ - Ảnh: NVCC

Ngắm loạt MV quay tuyệt đẹp ở Đà Lạt mộng mơ - Ảnh 4.

Một cảnh trong MV Nếu ta không may - Ảnh: NVCC

Còn ca sĩ Anh Tú trở lại đường đua V-Pop 2020 cũng với bản ballad mang tên Nếu ta không may, được quay tại Đà Lạt. 

Đây là một bản ballad buồn về sự dở dang và hy sinh của cặp đôi dành cho nhau. MV với những cảnh quay rất thơ và đọng lại nỗi buồn, vốn của Đà Lạt, đã tạo nên một không gian với nhiều cung bậc tình yêu.

Ngắm loạt MV quay tuyệt đẹp ở Đà Lạt mộng mơ - Ảnh 5.

Ca khúc Nếu ta không may trên NhacCuaTui

Ngắm loạt MV quay tuyệt đẹp ở Đà Lạt mộng mơ - Ảnh 6.

Ca khúc Xa em trên NhacCuaTui

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật do người dân tại Đà Lạt kể nên Thiên Khôi - quán quân Viet Nam Idol Kids 2017, đã viết nên ca khúc Xa em và thực hiện MV ca khúc này ngay tại Đà Lạt. Ca khúc thuộc thể loại ballad da diết kể về chuyện tình dở dang của một cặp đôi.

Sở hữu khung cảnh nên thơ pha chút đượm buồn, nhiều địa điểm tại Đà Lạt đã được các đạo diễn tìm tòi, khai thác đưa vào MV ở nhiều góc độ khác nhau, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những MV hot, đồng mang Đà Lạt đến gần hơn với mọi người.

Những MV triệu view của Erik, Hòa Minzy, Hoài Lâm hot vì đâu? Những MV triệu view của Erik, Hòa Minzy, Hoài Lâm hot vì đâu?

TTO - Sau dịch COVID-19, Vpop dần khởi sắc với nhiều MV triệu view. Có thể kể đến Em không sai chúng ta sai của Erik, Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy, Hoa nở không màu của Hoài Lâm...

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận