Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Cặp tình nhân đốt xe hơi, bắn súng chỉ thiên để 'bố cáo' kết hôn

28/09/2019 10:40 GMT+7

TTO - Một cặp đôi Ấn Độ đã chọn cách thể hiện tình yêu với thế giới bằng cách không giống ai: đốt xe hơi giữa đường và bắn súng chỉ thiên.

Cặp tình nhân đốt xe hơi, bắn súng chỉ thiên để bố cáo kết hôn - Ảnh 1.

Thanh niên Shubham Choudhary sau khi đốt xe và bắn chỉ thiên tuyên bố kết hôn với tình nhân - Ảnh: MANGALORE TODAY

Theo Đài Sputnik của Nga, sự việc xảy ra ở thành phố Mathura, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Cô gái tên Anjula Sharma, đã lấy chồng và có 3 người con. Chàng trai tên Shubham Choudhary, đã có hôn ước với một cô gái khác và dự kiến làm đám cưới cuối năm nay. Tuy nhiên, chàng trai đã phải hủy hôn sau khi chuyện tình của anh với cô Sharma bị phát giác.

Cặp đôi trái ngang này sau đó quyết định tuyên bố kết hôn bằng cách ra giữa đường đốt xe và bắn súng chỉ thiên. Sự việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của người qua đường.

Người dân chứng kiến cô gái nạp đạn vào súng và đưa cho người đàn ông. Mẹ của chàng trai và 3 con của cô gái cũng có mặt tại hiện trường.

Cặp đôi nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Một sĩ quan cảnh sát cho biết cặp đôi có dấu hiệu "bất ổn về tâm lý".

"Nếu chúng tôi không kiểm soát tình hình kịp thời thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa", báo Times of India dẫn lời cảnh sát cho biết.

Vào những dịp lễ hội ở Uttar Pradesh, người dân thường xem tiếng súng nổ như âm thanh ăn mừng, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực.

Hiện vẫn chưa biết khi "viên đạn tình yêu" mà chàng trai bắn lên trời rơi xuống đất có gây thiệt hại gì cho ai không.

Cặp đôi Ấn Độ đốt xe, bắn chỉ thiên tuyên bố kết hôn - Nguồn: Crux

Dọa đưa cá sấu làm thịt thủ tướng Ấn Độ, nữ ca sĩ Pakistan đối mặt án tù 2 năm Dọa đưa cá sấu làm thịt thủ tướng Ấn Độ, nữ ca sĩ Pakistan đối mặt án tù 2 năm

TTO - Một nữ ca sĩ Pakistan đã đăng video dọa cho rắn, trăn và cá sấu ‘làm thịt’ Thủ tướng Modi của Ấn Độ vì tước quyền tự trị ở vùng tranh chấp Kashmir.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận