Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Dọa đưa cá sấu làm thịt thủ tướng Ấn Độ, nữ ca sĩ Pakistan đối mặt án tù 2 năm

16/09/2019 15:52 GMT+7

TTO - Một nữ ca sĩ Pakistan đã đăng video dọa cho rắn, trăn và cá sấu ‘làm thịt’ Thủ tướng Modi của Ấn Độ vì tước quyền tự trị ở vùng tranh chấp Kashmir.

Dọa đưa cá sấu làm thịt thủ tướng Ấn Độ, nữ ca sĩ Pakistan đối mặt án tù 2 năm - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Pakistan Rabi Pirzada trong đoạn video dọa cho cá sấu, trăn... "làm thịt" Thủ tướng Modi - Ảnh chụp màn hình YouTube

Rabi Pirzada, một ca sĩ nhạc pop kiêm người dẫn chương trình truyền hình Pakistan, đang đối mặt với 2 năm tù giam và bị phạt tiền, sau khi một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cảnh cô dọa thả những "người bạn" bò sát của mình cắn chết và ăn thịt Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

Đoạn video ban đầu được đăng lên kênh YouTube của cô ca sĩ này đầu tháng 9 và đến ngày 16-9 đã có hơn 114.000 lượt xem. Trong video, cô vừa vuốt ve những "người bạn" bò sát như rắn, trăn và cá sấu, vừa buông những lời đe dọa nhằm vào ông Modi vì đã "quấy rối người dân Kashmir".

"Hãy xem tôi chuẩn bị gì cho ông đây nào! Hãy sẵn sàng đón nhận cái chết nơi địa ngục. Những người bạn này của tôi sẽ làm thịt ông" - Rabi Pirzada nói trong đoạn video dài gần 1 phút. Cô còn "trổ tài" ca hát trước những "người bạn" của mình.

Đoạn video được cho là quay tại tiệm làm đẹp của nữ ca sĩ này ở thành phố Lahore, thủ phủ tỉnh Punjab và là thành phố đông dân thứ hai ở Pakistan.

Nữ ca sĩ Pakistan đăng đoạn video đe dọa Thủ tướng Modi của Ấn Độ - Nguồn: Rabi Pirzada/YouTube

Tuy nhiên, sau đó câu chuyện này đã đến tai Cơ quan bảo vệ động vật hoang dã Punjab. Họ  điều tra nhằm vào nữ ca sĩ Rabi Pirzada vì bắt giữ/tàng trữ trái phép những loài động vật này.

Theo Sohail Ashraf, lãnh đạo của cơ quan trên, Đạo luật động vật hoang dã Pakistan hiện cấm bắt giữ những loài bò sát như trên làm thú cưng. Với việc phạm luật, Pirzada có khả năng lãnh 2 năm tù cùng tiền phạt.

Tuy nhiên, Rabi Pirzada sau đó nói rằng số bò sát trên không thuộc sở hữu của mình và cô đã thuê chúng về làm video, theo trang Hindustan Times. Nữ ca sĩ này tin rằng không phải số bò sát trên, mà chính những lời đe dọa nhằm vào ông Modi đã khiến cô gặp rắc rối.

"Tôi đã đăng những video có rắn và cá sấu như vậy trong 5 năm qua mà không bị ai nói gì. Nhưng ngay lúc này, chỉ vì đăng video gửi thông điệp tới Thủ tướng Ấn Độ mà cơ quan bảo vệ động vật hoang dã có hành động pháp lý chống lại tôi" - Rabi Pirzada nói.

Rabi Pirzada nói thêm: "Cơ quan quản lý động vật hoang dã là một kẻ phản bội như vậy".

Pirzada có quê ở vùng tranh chấp Kashmir phía bên Pakistan quản lý và là con gái của một sĩ quan quân đội. Theo Đài RT, cô đã chỉ trích công khai quyết định của Ấn Độ về việc tước bỏ tình trạng tự trị kéo dài 7 thập niên ở Kashmir.

Ấn Độ và Pakistan đã có tranh chấp tại khu vực Kashmir kể từ khi độc lập vào năm 1947. Với động thái mới nhất, bang Jammu & Kashmir, vùng đất do Ấn Độ quản lý tại khu vực Kashmir, sẽ được tách thành hai "lãnh thổ liên bang" - Jammu & Kashmir và Ladakh - nằm dưới sự quản lý trực tiếp của chính quyền trung ương.

Hai phụ nữ chân to chân nhỏ đối xứng hoàn hảo nhận nhau làm chị em Hai phụ nữ chân to chân nhỏ đối xứng hoàn hảo nhận nhau làm chị em

TTO - Không nhiều người trên thế giới gặp vấn đề bàn chân to bàn chân nhỏ. Thế nhưng ở Canada, hai phụ nữ gặp vấn đề trên vừa phát hiện ra 'nửa kia' của mình. Hai bàn chân họ đối xứng bù đắp hoàn hảo cho nhau.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận