Tag: cặp tình nhân

Cặp tình nhân ngày phụ quán cơm, tối chở nhau đi cướp điện thoại

P.V.T. cùng người yêu là H.T.N.Tr. ban ngày phụ bán quán cơm ở quận 10, ban đêm chở nhau sang quận 1 để cướp giật điện thoại.

Orange bật mí hậu trường khó quên khi đóng cặp tình nhân với ‘ông chú’ Emcee L (Da LAB)

Emcee L - thành viên chăm chỉ solo nhất của nhóm Da LAB - vừa tung MV mới mang tên 'Mặt trời khóc', đánh dấu lần kết hợp đầu tiên với nữ ca sĩ Orange.

Cặp tình nhân bị khởi tố vì làm lây lan dịch bệnh

TTO - Quý bị ho, mệt mỏi và đang ở trong khu phong tỏa nhưng vẫn cùng bạn gái đi nhiều nơi làm lây lan dịch bệnh COVID-19 cho nhiều người.

Mừng Ngày Tình nhân thời Covid-19

Cần chi dời Ngày Tình nhân (Valentine) năm 2020 qua tuốt năm sau, cho dù lũ virus corona (Covid-19) vẫn còn phủ bóng khắp hành tinh…

Nam thanh niên và chú khỉ ngồi đút kem cho nhau ăn

Nhiều người xem hài hước: "Nhìn tình tứ chẳng khác gì các cặp tình nhân".

Video: Khởi tố cặp tình nhân dùng sổ đỏ giả lừa đảo vay vốn gần 500 triệu đồng

TTO - Sáng 7-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã khởi tố cặp tình nhân làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức để lừa đảo.

TTO - Một cặp đôi Ấn Độ đã chọn cách thể hiện tình yêu với thế giới bằng cách không giống ai: đốt xe hơi giữa đường và bắn súng chỉ thiên.

Đến nhà nàng Giulietta - người yêu của Romeo

TTO - Chuyện tình 'Romeo e Giulietta' được lưu truyền khắp nơi và có ai mà lại không muốn viếng chốn đã từng diễn ra thiên tình sử lâm ly bi đát ấy. Verona, thành phố phương bắc Ý cổ kính, quê hương nàng Giulietta diễm kiều bạc mệnh.

Sơn Tùng và Chạy ngay đi, không lẽ trở lại lập kỷ lục rồi thôi?

TTO - Sinh ra trong thời kỳ YouTube đã lan đến mọi ngõ ngách trong âm nhạc, Sơn Tùng M-TP giờ đã 'bất khả chiến bại' trên mặt trận nhạc số.

Liên tục tái phạm rình mò tống tiền các cặp tình nhân

TTO - Không có công ăn việc làm ổn định, Chu Xuân Hiếu đi lang thang, rình mò tại các nhà nghỉ và theo dõi các cặp tình nhân để tống tiền.