Cao Nam Thành vội vã 'Tạm yêu'

05/09/2020 14:30 GMT+7

TTO - Giọng ca trẻ Cao Nam Thành vừa tung ca khúc mới toanh - 'Tạm yêu' trên nền tảng NhacCuaTui.

Cao Nam Thành vội vã Tạm yêu - Ảnh 1.

Cao Nam Thành chọn NhcCuaTui để phát hành độc quyền ca khúc Tạm yêu

Cao Nam Thành là giọng ca đi lên từ phong trào học sinh - sinh viên. Chàng ca sĩ sinh năm 1994 tại An Giang này có tên thật lá Nguyễn Văn Thành, bắt đầu tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, lớp và được sự ủng hộ của các thầy cô cũng như các bạn.

Năm 2013, được sự ủng hộ của gia đình, Cao Nam Thành tìm kiếm con đường để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp bằng cách đăng ký khóa học âm nhạc tại Công ty Giải trí Hải Âu.

Đầu tháng 2-2015, anh chàng cho phát hành single đầu tay gồm những ca khúc do chính anh sáng tác. Ngoài khả năng tự sáng tác, anh còn là một kĩ thuật viên phòng thu nên rất thuận tiện cho việc thu âm và sáng tác những ca khúc mới của mình.

Cao Nam Thành vội vã Tạm yêu - Ảnh 2.

Vừa ra mắt, Tạm yêu đã đạt hơn 4000 lượt nghe trên NhacCuaTui

Miệt mài học tập, rèn luyện và sáng tác, đến nay, Cao Nam Thành đã "lận lưng" được khá khá các album như cũng như đĩa đơn như: Điều anh không thể giấu, Kết thúc một cuộc tình, Đừng yêu ai em nhé, Xin em đừng yêu anh, Em ơi em đừng khóc, Người đổi thay

Ngày 2-9 qua, Cao Nam Thành đã giới thiệu ca khúc Tạm yêu - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thế Minh. Ca khúc là những cảm xúc nghẹn ngào trong tình yêu của chàng trai khi người con gái vội vàng quay lưng, quên đi hết những kỷ niệm xưa.

Vẫn với những giai điệu giản dị của thể loại country pop quen thuộc cùng giọng ca thiên về cảm xúc hơn kỹ thuật, Cao Nam Thành cho thấy sự kiên trì, bền bỉ trên con đường chinh phục khán giả của riêng mình qua hàng loạt ca khúc mới mà gần đây nhất là Tạm yêu.

Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Bài hát Bài hát 'Thank you' của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu thích trên NhacCuaTui NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận