Cảnh sát mang quà đến tận nhà giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông

22/04/2020 20:17 GMT+7

TTO - Những nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó đã được các chiến sĩ cảnh sát giao thông Công an TP Đà Lạt đến tận nhà trao quà và tiền mặt hỗ trợ trong thời điểm dịch bệnh COVID-19.

Cảnh sát mang quà đến tận nhà giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Quà hỗ trợ người nghèo bị tai nạn giao thông được chuyển đến tận phòng trọ - Ảnh: CHÍNH THÀNH

Ngày 22-4, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã trao 150 phần quà cho gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn và những hộ dân thuộc diện nghèo trên địa bàn.

Một số phần quà được mang đến tận nhà cho những nạn nhân tai nạn giao thông di chuyển khó khăn.

Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu ăn, nước mắm, tiền mặt, tổng trị giá 500.000 đồng/phần quà. Đây là số tiền các chiến sĩ trong đơn vị đóng góp và vận động từ các nhà hảo tâm.

Cảnh sát mang quà đến tận nhà giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Phần quà hỗ trợ người nghèo được các chiến sĩ công an đóng góp và quyên góp từ nhà hảo tâm - Ảnh: CHÍNH THÀNH

Trung tá Nguyễn Văn Hùng - đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cho hay: “Những người nghèo lại bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh hết sức khó khăn do khả năng lao động kém, đa số bị mất khả năng lao động.

Trong bối cảnh nhiều người bị mất việc do ảnh hưởng dịch COVID-19, những người này càng khó khăn hơn. Do đó, ngoài đợt hỗ trợ lần này chúng tôi sẽ có nhiều hình thức để giúp đỡ trong thời gian tới”.

Gõ cửa người nghèo gửi phần cơm ấm Gõ cửa người nghèo gửi phần cơm ấm

TTO - "Ngoài những giờ học online, mình tranh thủ buổi trưa chạy ra phường nhận những phần cơm được một bếp ăn ủng hộ rồi mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn. Mình muốn làm phần việc nhỏ cùng mọi người".

M.VINH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận