Tag: chiến sĩ công an

20 chiến sĩ công an giải cứu phụ xe mắc kẹt trong cabin

Khoảng 7h ngày 31-5, chiếc xe đầu kéo bị tai nạn trên đường khiến tài xế bị thương và mắc kẹt trong cabin nên công an phải huy động 20 chiến sĩ đến giải cứu.

Nhà văn Nguyễn Bình Phương: Người tốt là liều thuốc giảm đau cho xã hội

‘Người tốt có lẽ cần quay trở lại trong vị trí trung tâm của văn học. Vì người tốt ở góc cạnh nào đó là liều thuốc giảm đau cho xã hội trong tình thế hết sức chông gai và bão tố của con người hiện nay’.

Bộ Công an cử 24 chiến sĩ sang Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ khắc phục thảm họa động đất

Bộ Công an đã cử những chiến sĩ tinh nhuệ, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm từng tham gia nhiều vụ cứu nạn, cứu hộ để lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ làm nhiệm vụ hỗ trợ, khắc phục hậu quả... sau thảm họa động đất.

Vượt hơn 400km, công an mang quà Tết lên địa đầu Tổ quốc Hà Giang

Vượt hơn 400km, những suất quà Tết ý nghĩa đã được cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân mang từ Hà Nội lên sẻ chia với bà con ở địa đầu Tổ quốc Hà Giang.

Thao trường 'đổ mồ hôi' của sinh viên công an

Để trở thành chiến sĩ công an chính quy, tinh nhuệ, "vừa hồng vừa chuyên", các sinh viên công an phải trải qua quá trình huấn luyện vô cùng gian nan, vất vả.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Những chuyến xe 0 đồng đưa đón người dân làm CCCD

TTO - Tại tỉnh Lào Cai, ngoài những điểm cấp CCCD lưu động tại trụ sở công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bảo Thắng, lực lượng chức năng còn tổ chức những chuyến xe “0 đồng” đưa đón học sinh, người già đến địa điểm làm CCCD.

Báo chí ngoài ngành công an tuyên truyền hiệu quả hình ảnh đẹp của lực lượng công an

TTO - Chiều 30-9, Cục Truyền thông Công an nhân dân tổ chức cuộc gặp mặt các cơ quan báo chí và một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an nhằm tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền về lực lượng Công an nhân dân.

Chiến sĩ công an trả lại gần 70 triệu đồng cho người đánh rơi

TTO - Trên đường về thăm nhà, chiến sĩ nghĩa vụ nhặt được chiếc ví bên trong chứa gần 70 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân nên đã đến trình báo công an nhờ tìm trả lại cho khổ chủ.

Bộ Công an dự thảo quy định ứng xử, cán bộ phải niềm nở khi tiếp dân, không hẹn dân ngoài cơ quan

TTO - Dự thảo của Bộ Công an quy định mỗi cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân giao tiếp, làm việc với người dân bằng thái độ niềm nở, tận tình, trách nhiệm, không hạch sách, nhũng nhiễu, gây căng thẳng, bức xúc, dọa nạt người dân.

Tôi trong dòng người tiễn biệt...

TTO - Không phải tác nghiệp nhưng trên đường về nhà, tôi lại gặp đúng giờ đoàn xe chở linh cữu 3 chiến sĩ đi ngang qua. Đó là khoảng 18h ngày 5-8.