28/08/2023 17:36 GMT+7

Cấm xe vào quanh hồ Hoàn Kiếm gần 4 ngày dịp lễ 2-9

Tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và phụ cận, sẽ cấm xe từ 7h ngày 1-9 (thứ sáu) đến 24h ngày 4-9 (thứ hai) để phục vụ người dân, du khách tham gia các hoạt động tại đây.

Phố đi bộ Hà Nội trong một ngày nghỉ lễ - Ảnh: PHẠM TUẤN

Phố đi bộ Hà Nội trong một ngày nghỉ lễ - Ảnh: PHẠM TUẤN

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa có văn bản thông báo việc tổ chức các hoạt động tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm dịp Quốc khánh 2-9.

Theo đó, quận Hoàn Kiếm cho biết nhằm tạo ra không gian vui chơi, giải trí cho người dân và du khách, cũng như kích cầu phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ tổ chức hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn quận.

Cụ thể, tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, sẽ cấm xe từ 7h ngày 1-9 (thứ sáu) đến 24h ngày 4-9 (thứ hai).

Tại các tuyến phố đi bộ khu vực phố cổ Hà Nội, không gian phố đi bộ sẽ hoạt động từ 19h đến 24h các ngày từ 1-9 đến 4-9.

Quận Hoàn Kiếm yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thuộc quận, UBND các phường, Công ty cổ phần Đồng Xuân và Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị - chi nhánh Hoàn Kiếm... chủ động phối hợp, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị.

Đồng thời, đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách.

Hồ Hoàn Kiếm là một địa điểm thu hút lượng lớn du khách đổ về vui chơi trong các dịp nghỉ lễ.

Ngoại trưởng Úc dậy sớm dạo bờ hồ Hoàn Kiếm, uống cà phê trứngNgoại trưởng Úc dậy sớm dạo bờ hồ Hoàn Kiếm, uống cà phê trứng

Trong tiết mát mẻ đầu thu Hà Nội, Ngoại trưởng Úc Penny Wong quyết định dậy sớm, ngắm cảnh hồ Hoàn Kiếm và thưởng thức cà phê trứng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên