Tag: Phố đi bộ Hà Nội

Hàng ngàn gia đình tham gia sự kiện ‘bước chân vui, sơn màu tổ ấm’ tại Hà Nội

Lữ đoàn chim cánh cụt Jotun đã khuấy đảo không khí cuối tuần tại Phố đi bộ Hà Nội, thu hút sự tham gia của hàng ngàn gia đình bằng các hoạt động vui nhộn, sáng tạo, lan tỏa cảm hứng điểm tô cho ngôi nhà của bạn trở thành một tổ ấm hoàn hảo.

Đoàn quân nhạc sẽ biểu diễn tại các phố đi bộ Hà Nội

TTO - Khắc phục việc vở diễn đầu tư lớn rồi 'đắp chiếu' sau hội diễn toàn quân, ít nhất có 12 đoàn nghệ thuật biểu diễn sẽ phục vụ tại nhiều điểm trong và ngoài quân đội.

Mặc áo dài nhảy nhạc Hàn giữa phố đi bộ

TTO - Đoạn video mặc áo dài nhảy trên nền 'bài hát quốc dân' Bboom Bboom đã nhận được hơn 300.000 lượt xem, và 8.100 lượt thích trên Youtube sau một tháng đăng tải.

Hơn 10.000 khán giả đổ về hồ Gươm hát cùng Mỹ Tâm

TTO - Tối 10-12, phố đi bộ Hà Nội nhộn nhịp với hơn 10 ngàn người đổ về sân khấu chính của đêm nhạc giới thiệu album Tâm 9.

Bản sắc Việt: Chút lãng mạn thu Hà Nội

TTO - Có một Hà Nội rất riêng, nồng nàn và yên bình trong lòng phố đi bộ - khi mùa thu đang chín, thả dịu dàng lan tỏa khắp không gian - bằng ngòn ngọt những cơn gió se se, bằng bồng bềnh những dải hương nồng nàn hoa sữa bên hồ Gươm…

Vui buồn đột xuất ra phố hát vang có cần xin phép?

TTO - Biểu diễn và thưởng thức nghệ thuật trên đường phố, nơi công cộng là nhu cầu có thật của một bộ phận người dân. Thế nhưng ứng xử như thế nào cho phù hợp ở không gian công cộng?

Mùa hè phố đi bộ Hà Nội chỉ mở tối cuối tuần

TTO - Sau 10 tháng thí điểm, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đề xuất trong mùa hè chỉ tổ chức không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm vào buổi tối các ngày cuối tuần.

Quảng Bình trong lòng Hà Nội được người Hà Nội chú ý

TTO - Chuỗi chương trình Quảng Bình trong lòng Hà Nội diễn ra tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm đang gây chú ý cho người dân thủ đô.

Giao hưởng đỉnh cao thế giới ra phố đi bộ Hà Nội

TTO - Tối 4-3, dàn nhạc giao hưởng London Symphony Orchestra (LSO), với gần 100 nghệ sĩ dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng trẻ tuổi Niklas Benjamin Hoffmann (26 tuổi), sẽ biểu diễn phục vụ công chúng thủ đô...

Dàn giao hưởng Anh tấu nhạc Tiến quân ca trên phố đi bộ

TTO - Chiều 21-2, UBND TP Hà Nội tổ chức họp báo giới thiệu chương trình hoà nhạc ngoài trời Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2017.