Tag: cấm bay

Tuyệt chiêu chống 'bệnh nổ' khi đi máy bay

Đã có nhiều trường hợp "vạ miệng" bị phạt khi đi máy bay, thế nên tốt nhất là đừng phát ngôn gì nếu bạn mắc bệnh "nổ".

Cô gái bị cấm bay vì mặc bikini 'siêu nhỏ'

Bị cấm lên máy bay vì mặc bikini, cô gái trẻ đăng đàn hỏi cộng đồng mạng: 'Công bằng ở đâu?!'.

Tiếp viên hàng không: Nghề hấp dẫn mà không ít cạm bẫy

Ngoài việc được đi "du lịch" thường xuyên, trở thành một tiếp viên hàng không cũng có những đặc quyền về tài chính. Bên cạnh đó là những khó khăn và cạm bẫy không nhỏ.

Chiếm đến 99% số tài khoản, nhà đầu tư cá nhân làm gì để chống lại hành vi thao túng thị trường?

TTO - Nhà đầu tư nhỏ lẻ thường ít vốn, lại ít có điều kiện tiếp cận thông tin chuẩn mực, trong khi thị trường tăng trưởng nhanh, quy mô lớn, đi kèm với đó là hành vi thao túng ngày càng tinh vi và phức tạp.

Sẽ có 1,8 triệu căn nhà cho công nhân

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: TP.HCM kiên quyết đình chỉ cơ sở karaoke không đảm bảo phòng cháy chữa cháy; Điều tra vụ cháu bé tử vong nghi do đạn bắn; Đấu giá biển số ô tô: Đề xuất không cho chuyển nhượng, tặng, thừa kế...

Cấm bay 9 tháng vì hút thuốc trên máy bay nhưng không chịu nộp phạt

TTO - Cục Hàng không ra quyết định cấm bay 9 tháng kể từ ngày 15-9 với hành khách Đào Duy Khương vì hút thuốc trên máy bay nhưng không chịu nộp phạt vi phạm hành chính.

Cấm bay 6 tháng cô gái nhảy múa gần máy bay đang lăn vào sân đậu

TTO - Cục Hàng không vừa ban hành quyết định cấm bay 6 tháng kể từ ngày 17-8 với cô gái nhảy múa quay clip gần máy bay đang lăn vào sân đậu tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang).

Cấm bay 9 tháng với hành khách hút thuốc nhưng không chịu nộp phạt

TTO - Cục Hàng không quyết định cấm bay 9 tháng kể từ ngày 10-8-2022 với nam hành khách 23 tuổi do hút thuốc trên chuyến bay từ TP.HCM đi Hà Nội nhưng không chịu nộp tiền phạt.

Xem xét cấm bay với hành khách gây rối, vi phạm an toàn an ninh hàng không

TTO - Trong chỉ thị về tăng cường giám sát an toàn, an ninh hàng không, cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các đơn vị lập danh sách hành khách gây rối, vi phạm an toàn, an ninh hàng không để xem xét cấm bay.

Người từng hút thuốc trên máy bay bị cấm bay 9 tháng

TTO - Do không chấp hành nộp tiền phạt cho hành vi hút thuốc lá trên máy bay, ông Lê Quốc T. ở thành phố Phủ Lý, Hà Nam bị Cục Hàng không cấm đi máy bay trong 9 tháng kể từ ngày 8-7-2022.