Ca sĩ Thanh Hà: Nơi đâu có tình yêu, nơi đó là nhà

06/03/2021 06:28 GMT+7

TTO - Ngày 4-3, nữ danh ca Thanh Hà tung sản phẩm âm nhạc mới, do bạn trai trẻ tuổi Roland đảm nhận vai trò sản xuất mang tên 'Thì đó là nhà', độc quyền phát hành trên NCT - NhacCuaTui.

Ca sĩ Thanh Hà: Nơi đâu có tình yêu, nơi đó là nhà - Ảnh 1.

Thì đó là nhà - sản phẩm mở màn năm 2021 của ca sĩ Thanh Hà - được phát hành độc quyền trên NCT - NhacCuaTui

Đây là sản phẩm đầu tiên năm nay và cũng là món quà âm nhạc nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 mà Thanh Hà muốn gửi tặng đến khán giả.

Cũng vì dịp đặc biệt này, Thanh Hà đã "phá lệ" khi có bộ ảnh dạo phố Sài Gòn với trang phục giản dị cùng Roland để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới - Thì đó là nhà.

Thì đó là nhà là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tuno, được Thanh Hà chọn và chỉ mất một ngày thu âm tại Mỹ trước khi về Việt Nam đón tết sau hơn 30 năm "ăn tết" xa quê hương.

Thanh Hà cũng nói thêm về ca khúc Thì đó là nhà: "Khác với những bản ballad về tình yêu mà tôi từng thể hiện thành công, đây cũng là một bản ballad nhưng viết về gia đình. Ca khúc được viết khi đại dịch xảy ra ở khắp nơi với những thực tế không hề mong muốn.

Một số người bị kẹt ở nơi khác, phải xa gia đình; một số người ở gần nhưng bị ngăn cách đến gần với nhau để đảm bảo an toàn.

Ca sĩ Thanh Hà: Nơi đâu có tình yêu, nơi đó là nhà - Ảnh 2.

Lần đầu tiên đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam sau 30 năm, danh ca Thanh Hà đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai lâu năm. Cô cùng Roland cũng đã ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này trên đường phố TP.HCM

Khi giữa cơn chán chường và tuyệt vọng, người ta lựa chọn suy nghĩ rằng chỉ cần ở bên nhau, còn nắm tay nhau, còn nghĩ về nhau thì ở nơi đâu cũng có thể là nhà.

Đó có thể là ở nơi cách ly, có thể ở xa quê hương, có thể chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhưng cơn đại nạn khiến cho mọi người tìm đến nhau và an tâm hơn khi còn được gọi và được nghe tiếng của nhau là đủ, là hạnh phúc, vì không ai biết ngày mai sẽ thế nào".

Nhạc sĩ Tuno - người lần đầu cộng tác cùng Thanh Hà - cho biết thêm: "Tôi cũng đã tìm kiếm một số ca sĩ để thử bài nhưng không ai hát ra sự thổn thức, ấm áp. Vô tình khi nghe được những tâm sự của chị Thanh Hà và tình trạng giãn cách ở Cali gây ra bao khó khăn, tôi nghĩ đây có thể là người thổi hồn được vào ca khúc này nhất".

Rất tâm đắc và cũng đặt nhiều kỳ vọng vào ca khúc "mở hàng" năm 2021 này nên Thanh Hà cùng êkíp của cô cũng đã chọn đối tác lâu năm là NCT - NhacCuaTui để phát hành độc quyền. Thanh Hà cho hay:

"Tôi vốn là người không hay thay đổi và luôn lựa chọn đối tác kỹ lưỡng trước khi hợp tác. Tôi đã bắt tay cùng NCT vài dự án rồi và đến nay vẫn thấy hài lòng khi các sản phẩm âm nhạc của mình được lan tỏa tốt, đến được với tất cả những fan "cứng" cũng như người nghe mới".

Trở lại sau Trở lại sau 'Anh Không tha thứ', Đình Dũng vào top NhacCuaTui BlackPink tung BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận