'Bóng hồng Táo Quân' được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất đêm giao thừa

15/02/2018 23:55 GMT+7

TTO - Bên cạnh hình chế, câu nói của Táo Quân 2018 được chia sẻ mạnh, hình ảnh một nữ khán giả ngồi dưới khán đài cũng được cư dân mạng săn lùng.

Bóng hồng Táo Quân được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất đêm giao thừa - Ảnh 1.

Nữ khán giả xinh đẹp hút ống kính truyền hình và cả khán giả xem chương trình

Trong chương trình Táo Quân được phát sóng thường niên vào dịp cuối năm, máy quay đã lia tới ba lần khoảnh khắc cô gái cười tươi rói. Chỉ khoảng vài giây, nụ cười của bạn đã làm rụng tim những chàng trai si tình ngồi theo dõi qua màn ảnh nhỏ, trong đó có trái tim của quản trị viên trang Beat. Anh Tùng Lâm quyết định đăng lên hỏi thăm cộng đồng.

Chưa đầy… 1 phút, nhờ sự chia sẻ của cộng đồng mạng, danh tính của cô gái này đã được tìm kiếm. Cô bạn tên là Nguyễn Lê Diệp Anh, sinh viên Học viện Tài chính (Hà Nội).

Diệp Anh chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Mình cảm thấy quá vui và bất ngờ vì ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn mọi người đã dành sự quan tâm cho mình. Mình cũng xin cám ơn anh quay phim dù mình không biết anh là ai.

Tết đến, mình xin chúc mọi người một cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và gặp thật nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống".

Bóng hồng Táo Quân được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất đêm giao thừa - Ảnh 2.

Nữ sinh Nguyễn Lê Diệp Anh - Ảnh do nhân vật cung cấp

Cô bạn cũng nhấn mạnh: "Cám ơn chương trình Gặp nhau cuối năm đã đem đến cho mình một trải nghiệm thú vị như thế này".

Trước đó, Diệp Anh bộc bạch có xem Táo quân trên màn ảnh nhỏ, nhưng đúng lúc khoảnh khắc cô lên sóng lại không thấy.

Bóng hồng Táo Quân được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất đêm giao thừa - Ảnh 3.

Đây là lần thứ hai xem Táo Quân trực tiếp nên cô bạn rất hào hứng: "Chương trình năm nay đặc biệt hơn những năm trước, chất hơn. Xem trực tiếp hơn 4 tiếng, nhưng khi phát sóng chỉ còn 2 tiếng, rất đáng tiếc. Có vài đoạn bị cắt nhiều, khiến người xem không hiểu nên mới thấy không hay, chứ mình thấy năm nào cũng hay hết".

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, lượt theo dõi trên mạng xã hội của Diệp Anh tăng đáng kể. Nhiều người gọi vui cô bạn là "Hot girl Táo quân" và mong muốn cô chấp nhận lời mời kết bạn.

Táo Quân tết Mậu Tuất: Vui là vui gượng kẻo là... Táo Quân tết Mậu Tuất: Vui là vui gượng kẻo là...

TTO - Năm nay dễ nhận thấy các vấn đề xã hội của năm 2017 được đề cập quá mỏng. Các Táo gần như chỉ nhắc đến như điểm danh cho có.

Trần Đặng Đăng Khoa chúc Tết Mậu Tuất từ Peru Trần Đặng Đăng Khoa chúc Tết Mậu Tuất từ Peru

TTO - Gương mặt trẻ nổi bật của năm 2017 cho biết anh rất nhớ Việt Nam trong đêm giao thừa năm nay, đồng thời tiết lộ cho độc giả về kế hoạch mới nhất trong thời gian tới.

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận