Bom khói, xả súng tại quán bar ở California, ít nhất 12 người chết

08/11/2018 18:15 GMT+7

TTO - Truyền thông Mỹ đưa tin một vụ xả súng lớn vừa xảy ra tại một quán bar ở bang California, Mỹ khiến ít nhất 12 người chết.

Thông tin ban đầu cho hay vụ việc xảy ra vào tối 7-11 (giờ địa phương) tại quán Borderline Bar and Grill ở Thousand Oaks, nằm cách thành phố Los Angeles khoảng 64km về phía tây.

Theo Hãng tin Reuters, một người đàn ông có râu quai nón và mặc áo khoác sẫm màu đã đi vào quán vào thời điểm trên và bắt đầu nã súng vào khách và nhân viên bên trong.

Cảnh sát khẳng định ít nhất 30 phát súng đã được bắn ra, khiến ít 12 người chết trong đó có 1 cảnh sát. Kẻ xả súng được cho là nằm trong số những người thiệt mạng, theo Đài CNN.

Nhân chứng cho biết khi tiếng súng bắt đầu vang lên, nhiều người đã tìm cách dùng ghế đập cửa sổ để chạy thoát thân, theo CNN.

Bom khói, xả súng tại quán bar ở California, ít nhất 12 người chết - Ảnh 2.

Xe cứu thương đậu bên ngoài hiện trường vụ xả súng tại một quán bar ở California, Mỹ tối 7-11 (giờ địa phương) - Ảnh: CNN

Một số nhân chứng kể lại hung thủ đã sử dụng bom khói để gây cảnh hỗn loạn bên trong quán bar.

Khi những cảnh sát đầu tiên có mặt tại hiện trường, tiếng súng nổ vẫn còn được nghe thấy, theo ông Kuredjian.

Videographic không cấm súng nhưng tại sao Nhật Bản không có xả súng? Videographic không cấm súng nhưng tại sao Nhật Bản không có xả súng?

TTO - Công dân Nhật Bản vẫn có quyền sở hữu súng, nhưng tỷ lệ tử vong do bạo lực súng đạn của Nhật vẫn thấp nhất thế giới. Năm 2015, cảnh sát toàn Nhật Bản chỉ bắn 6 phát đạn. Nguyên do là từ đâu?

TUẤN SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận