Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xả súng

Hung thủ thảm sát Las Vegas: giàu có, cô độc và khó hiểu

Hung thủ thảm sát Las Vegas: giàu có, cô độc và khó hiểu

TTO - Stephen Paddock - một con người có cuộc đời "chẳng có gì để đáng nhớ", có thể đã nuôi ý định "lưu danh sử sách" bằng cách trở thành sát nhân hàng loạt tàn bạo nhất nước Mỹ.

Sự kiện quốc tế ngày 6-10

TTO - Tư lệnh hạm đội Thái Bình Dương Mỹ nói sẽ đưa tàu sân bay đến Việt Nam. Trung Quốc lại tặng vũ khí cho Philippines. Hiệp hội súng trường Mỹ kêu gọi siết chặt quy định súng. Giải Nobel Hòa bình về tay Chiến dịch quốc tế giải trừ vũ khí hạt nhân

Động cơ thảm sát bằng súng ở Mỹ chẳng biết đâu mà lần

TTO - Câu hỏi khó cho các nhà điều tra ở Mỹ với vụ thảm sát tại Las Vegas là động cơ của hung thủ. Họ từng bất ngờ vì suy nghĩ của các hung thủ trong các vụ trước.

NRA ủng hộ siết chặt quy định súng

TTO - Hiệp hội súng trường Mỹ (NRA) ngày 5-10 kêu gọi siết chặt quy định đối với thiết bị báng súng đẩy được dùng để chuyển đổi súng thường thành súng tự động sau vụ xả súng Las Vegas cuối tuần trước.

Người Mỹ nổi giận vì ‘thuyết âm mưu’ vụ xả súng ở Las Vegas

Vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại chỉ là một màn kịch của chính phủ?

Ở Mỹ không có súng trong nhà mới là chuyện lạ

TTO - Dự án nghiên cứu độc lập Small Arms Survey (SAS) cho thấy người Mỹ sở hữu 42% của số 650 triệu khẩu súng dân sự của thế giới.

Bạn gái hung thủ vụ Las Vegas: 'Tôi không hề biết gì'

TTO - Bạn gái hung thủ vụ xả súng Las Vegas đã được FBI thảm vấn và khẳng định không hề biết trước bất cứ điều gì về kế hoạch đầy bạo lực của hắn ta.

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin về người VN trong vụ xả súng

TTO - Chiều 4-10, Bộ Ngoại giao cho biết: Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, cộng đồng người Việt Nam xác định được một người Việt Nam định cư tại Hoa Kỳ thiệt mạng trong vụ xả súng đêm ngày 1-10, tại Las Vegas.

Sự kiện quốc tế ngày 4-10

TTO - Nhật chỉ nhận 3 trong 8.561 trường hợp nộp đơn xin tị nạn mới. Kẻ xả súng ở Las Vegas đã lên kế hoạch tấn công kĩ càng. Mỹ trục xuất 15 nhà ngoại giao Cuba về nước. EU thống nhất về bộ quy định mới ngăn hàng hóa giá rẻ nhập ồ ạt từ Trung Quốc.