Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Chỉ mong giúp họ có một đêm no bụng...

TTO - Gần 0h, tại một trạm dừng xe buýt trên đường Lý Thường Kiệt (Q.10, TP.HCM), Ngọc Huấn cùng nhóm bạn mang phần cơm khuya đến tặng cho cụ già đang ngồi co ro dưới cơn mưa.

Trong ly cocktail không chỉ có rượu và nước quả...

TTO - Bạn cần một thức uống phù hợp tâm trạng, một màn trình diễn nghệ thuật pha chế, một người để tâm tình - một bartender có thể làm tất cả những việc đó.

'Quẩy' bong bóng xà phòng, góp sức xây trường mầm non

TTO - Một “đường chạy bong bóng xà phòng” đặc biệt xuất hiện tại trường ĐH Tôn Đức Thắng sáng 10-9 thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia chinh phục.

Các CEO tỉ đô khuyên gì với tuổi 20

TTO - Họ là đỉnh cao, còn ta sống thật “tầm thường” - bạn đang nghĩ thế đúng không? Quả vậy, họ khác ta mọi điều, trừ một điều: Họ cũng phải khởi sự từ con số 0 như tất cả chúng ta.

Trở thành sinh viên là lúc lựa chọn, tự quyết

TTO - Bẫy lừa, rớt môn, đa cấp… - bị "vây quanh" bởi quá nhiều thông tin như thế, vừa háo hức vừa hoang mang, tân sinh viên làm gì để bắt đầu cuộc sống đại học một cách tự tin?

'Người sắt' đời thực muốn nhân viên 'nói không cần xin phép'

TTO - Elon Musk - người được coi là nguyên mẫu cho nhân vật Iron Man phim Marvel - nổi tiếng với phong cách quản lý phi truyền thống, và rất thành công. Hãy xem ông nói gì về việc trao đổi email trong công ty.

500 phượt thủ kiêm móc bọc, lượm ve chai

TTO - Trước khi gần 500 phượt thủ trẻ tuổi đổ bộ, bãi biển Bình Châu (Vũng Tàu) ngập trong rác. Khi họ rời đi, bãi biển chỉ còn lại những rặng dương xanh mướt.

Đội Việt Nam vô địch Robocon 2017 tại Nhật Bản

TTO - Phóng viên Minh Giảng của Tuổi Trẻ đang có mặt tại Nhật Bản cho biết đội tuyển Robocon của Việt Nam đã vô địch cuộc thi Robocon 2017 đang diễn ra tại Tokyo (Nhật Bản).

Nếu một ngày bạn không còn nhìn thấy...

TTO - Cánh cửa phòng khép lại, mỗi người trong nhóm chúng tôi được gỡ miếng bịt mắt nhưng bỗng thấy hoang mang cực độ vì xung quanh tối đen như mực, không có bất kỳ ánh sáng nào dù chỉ là một vệt nhỏ nhoi.

Bất ngờ với cách doanh nghiệp Nhật tuyển dụng

TTO - Từ những đợt tuyển lao động của doanh nghiệp (DN) Nhật, DN trong nước có thể rút ra nhiều kinh nghiệm để áp dụng nhằm hình thành đội ngũ nhân sự tốt, giúp tăng năng suất lao động và phát triển DN bền vững.

Họ bỏ việc và quẩy ba lô lên đường, vì sao vậy?

TTO - Bỏ việc tốt để đi du lịch, thậm chí biến du lịch thành nghề kiếm sống? Nghe có vẻ hoang đường, nhưng thực tế đây lại là một xu hướng đang được nhiều bạn trẻ trên thế giới lựa chọn.

Bảo vệ 'lá phổi xanh' của thành phố

TTO - Đóng quân ở rừng ngập mặn Cần Giờ, ngoài nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ chiến sĩ hải đội 2 - Bộ đội biên phòng TP.HCM cùng Ban quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ ngày đêm bảo vệ “lá phổi xanh” cho TP.HCM.

Clip cảnh giác tội phạm ra quán cà phê

TTO - “Rạp” được mở ngay tại các quán cà phê ở quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng), nhưng không chiếu phim Hollywood, mà là phim về tình hình an ninh trật tự, tội phạm với những hình ảnh chân thực của chính quận nhà.

Về cung đường Trường Sơn huyền thoại

TTO - Nhóm bạn trẻ gồm bảy người thuộc Đội công tác xã hội thanh niên TP.HCM đã có chuyến hành trình bằng xe máy về với những địa chỉ đỏ theo cung đường Trường Sơn huyền thoại.

Con nít vùng ngoại ô Sài Gòn vẫn chơi đá dế!

TTO - Cuối tuần rồi có dịp ra vùng ven Sài Gòn, tôi theo một nhóm thiếu niên ra tụ tập ở một khoảng đất trống hiếm hoi để chơi thả diều và chụm đầu vào nhau chơi đá dế.

​Những bài học quý về bảo vệ môi trường

TTO - Diễn đàn môi trường sinh viên châu Á (ASEP) 2017 vừa khép lại tại Đại học Ngoại ngữ Kanda (tỉnh Chiba, Nhật Bản), với phần thuyết trình của các bạn trẻ về những giải pháp bảo tồn đa dạng sinh học.